Nguyễn Văn Đa đoạt Quán quân Tiếng hát mãi xanh 2017

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sau gần 4 tháng, Tiếng hát mãi xanh 2017 đã khép lại vào tối qua 13.10 tại phim trường Nam Đông, Q.Gò Vấp, TP.HCM (truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9).
 /// Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Thí sinh Nguyễn Văn Đa (ảnh, 58 tuổi) đến từ TP.HCM, với phần trình bày 2 ca khúc: Trái tim tình si Anh còn yêu em (song ca cùng ca sĩ Phương Vy), đã có lượt bình chọn và tổng điểm từ ban giám khảo cao nhất (38,65%), trở thành Quán quân mùa giải thứ 7 Tiếng hát mãi xanh 2017.
Ông Nguyễn Văn Đa nhận giải thưởng 100 triệu đồng.
3 á quân còn lại (nhận 30 triệu đồng/giải) gồm: Nguyễn Thị Chín (53 tuổi, Tây Ninh), Trần Tuấn Phước (40 tuổi, TP.HCM) và Đinh Thị Đượm (61 tuổi, TP.HCM).
Sau gần 4 tháng, Tiếng hát mãi xanh 2017 đã khép lại vào tối qua 13.10 tại phim trường Nam Đông, Q.Gò Vấp, TP.HCM (truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9).
Chương trình do Ban Ca nhạc - Đài truyền hình TP.HCM phối hợp Công ty truyền thông MayQ thực hiện.
Nguyễn Văn Đa đoạt Quán quân Tiếng hát mãi xanh 2017 - ảnh 1

tin liên quan

Top 3 thí sinh chung kết 'Tiếng hát mãi xanh'
Tiếng hát mãi xanh 2017 đã trải qua 4 đêm live show và vừa công bố top 3 thí sinh xuất sắc lọt vào đêm chung kết xếp hạng gồm: Đinh Thị Đượm (61 tuổi, TP.HCM), Nguyễn Thị Chín (53 tuổi, Tây Ninh) và Trần Tuấn Phước (40 tuổi, TP.HCM).

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRANHUNG

TRANHUNG

Tôi chỉ là một thường dân xem TV bình thường ! Rất hài lòng với chương trình " Tiếng hát mãi xanh " hàng năm . Có lẽ vì mình đã lớn tuổi nên phù hợp với chương trình này - Đặc biệt năm 2017 này có sự tham gia ban giám khảo của hai nhân vật trứ danh của làng ca nhạc Việt thuở xưa : Tuấn Ngọc và Đức Huy . Hai anh đã nhận xét , giúp các thí sinh về kỹ thuật rất thực tế ; tôi nghĩ khán thính giả rất khâm phục sự tinh tế và trình độ chuyên môn của của hai anh , anh Trần Long Ẩn thì điềm tĩnh , ôn tồn ; mọi người rất hài lòng - Tuy nhiên chương trình này sẽ đẹp nhiều hơn nữa , nếu một giám khảo còn lại nên nói ít , bớt thể hiện trình độ âm nhạc của mình một cách thái quá....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU