Nguyễn Trần Trung Quân được tặng huy hiệu 'Chiến sĩ Trường Sa'

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Top 4 Sao mai Điểm hẹn 2012 - ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cho biết anh vừa được Bộ Tư lệnh Hải quân trao tặng huy hiệu “Chiến sĩ Trường Sa” sau khi hoàn thành chuyến công tác tại huyện đảo Trường Sa từ ngày 12 - 21.4 vừa qua. 
 /// NSCC - NSCC
NSCC
Đây là sự ghi nhận dành cho Nguyễn Trần Trung Quân cũng như các đại biểu ưu tú của thủ đô Hà Nội khi hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác tại quần đảo Trường Sa, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển - đảo và thềm lục địa của Tổ quốc.
“Chuyến hải trình 12 ngày đến các đảo thuộc quần đảo Trường Sa đã trở thành chuyến đi đáng nhớ nhất trong cuộc đời Quân. Ở đó, Quân được sống với những cảm xúc đặc biệt, được hòa mình với không khí ấm áp nghĩa tình quân dân, được cảm nhận rõ sự kiên cường và hy sinh thầm lặng của người lính hải quân đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa Việt Nam”, Trung Quân chia sẻ. Trong chuyến đi này, nam ca sĩ sinh năm 1992 đã gửi tặng món quà tinh thần đến những chiến sĩ hải quân qua tiếng hát của mình (ảnh).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Yến

Hải Yến

Nghe nói muốn đi khu quân sự ở Trường Sa phải xét lý lịch gắt lắm. Lần đầu thấy có nghệ sĩ trẻ trong showbiz được đi như này, vinh dự cho Trung Quân quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU