Nguyên Khang đưa mẹ sang Mỹ đón Tết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau một năm tất bật chạy show, Nguyên Khang đã đưa mẹ sang Mỹ đón Tết cùng em gái út. Nhân chuyến đi này, hai mẹ con đã tham quan nhiều cảnh đẹp, cũng như tìm hiểu về văn hóa của nước Mỹ. 
 
Nguyên Khang đưa mẹ sang Mỹ du lịch /// Ảnh: NVCC Nguyên Khang đưa mẹ sang Mỹ du lịch - Ảnh: NVCC
Nguyên Khang đưa mẹ sang Mỹ du lịch
Ảnh: NVCC
Nguyên Khang chia sẻ, em gái út của anh sống ở Mỹ, còn em gái thứ hai thì sống ở Việt Nam, lâu lắm rồi gia đình cũng chưa có dịp đoàn tụ. Anh muốn mỗi dịp Tết cả nhà đều được quây quần bên nhau như ngày nhỏ, khi 3 anh em luôn được đón Tết cùng nhau.
Từ ngày 20.1 (tức 26 Tết), Nguyên Khang đã cùng mẹ sang Mỹ để du lịch. Đây được xem là chuyến đi lâu nhất từ trước đến nay mà anh thực hiện. Nam MC đã dành phần lớn thời gian dẫn mẹ đi thăm thú, khám phá thủ đô New York tráng lệ và các thành phố ở San Francisco, Las Vegas và Florida. Ở mỗi nơi, Nguyên Khang và mẹ đều đi đến những địa điểm nổi tiếng nhất của nó. Cả hai mẹ con cùng diện đồ đôi và ghi lại những bức ảnh kỷ niệm thật đẹp.
Nguyên Khang đưa mẹ sang Mỹ đón Tết - ảnh 1

Hai mẹ con Nguyên Khang đã có những giây phút trải nghiệm, khám phá du lịch tại Mỹ và mẹ nam MC rất hạnh phúc

Ảnh: NVCC

Vốn là người “tôn thờ” chủ nghĩa xê dịch, nam MC đình đám đã hào hứng dẫn mẹ đi thăm thú rất nhiều nơi, tìm hiểu về lối sống và ẩm thực của nước bạn. Nơi đầu tiên mà anh cùng mẹ đến là San Francisco. Hai mẹ con chụp ảnh ở cầu Cổng Vàng, Bến Ngư Phủ, Pier 39, con đường nổi tiếng Lombarb trước khi đón chuyến bay tiếp theo sang Las Vegas. Buổi tối, Nguyên Khang cùng mẹ tranh thủ đi China Town và ghé Union Square để ngắm San Francisco về đêm.
Đặc biệt, trong chuyến đi này, Nguyên Khang cùng mẹ đã dành nhiều thời gian xem những show diễn nổi tiếng như Show Cirque Du Soleil, Michael Jackson show, Cuộc đấu của những vị vua, vở nhạc kịch Bóng ma trong nhà hát… mẹ anh tỏ ra ấn tượng và thích thú với những show diễn này.
Nguyên Khang đưa mẹ sang Mỹ đón Tết - ảnh 2

Ba anh em nhà Nguyên Khang chụp ảnh kỷ niệm trước tượng Nữ thần Tự Do

Ảnh: NVCC

New York là địa điểm cả gia đình Nguyên Khang cùng hội ngộ. Với anh, đây là chuyến đi rất ý nghĩa khi lâu lắm rồi gia đình mới gặp lại em gái. Em gái thứ hai của anh cũng từ Việt Nam bay sang Mỹ và cả gia đình đã có những khoảng khắc thật tuyệt vời bên nhau. Sau đó, cả gia đình đã cùng đi tham quan những địa điểm nổi tiếng ở thủ đô nước Mỹ như tượng Nữ thần Tự Do, dạo phố Wall…
Nguyên Khang đưa mẹ sang Mỹ đón Tết - ảnh 3

Nam MC mong ước có thể cùng mẹ đi khắp thế giới

Ảnh: NVCC

Nguyên Khang tiết lộ mẹ anh chuẩn bị sang Mỹ định cư và sống cùng con gái út. Chính vì thế, anh muốn dành nhiều thời gian cho mẹ để cả gia đình quây quần bên nhau. “Với cá nhân Khang nghĩ, Tết là dịp cả gia đình đoàn tụ với nhau, những người đi xa trở về quê hương để toàn tụ với gia đình. Dù cho không đoàn tụ ở Việt Nam nhưng nếu ở Mỹ cũng là đoàn tụ và nó mang đến cảm giác rất ấm cúng. 3 anh em Khang lớn lên từ vòng tay của mẹ, mẹ dành cả tuổi thanh xuân để lo cho các con. Khi Khang và các em lớn lên và thành đạt được như bây giờ, việc lo được cho mẹ là sự báo hiếu. Khang nghĩ khi mẹ còn có thể đi được, còn khỏe mạnh Khang sẽ dành nhiều thời gian để đưa mẹ đi nhiều nơi, để mẹ vui hơn”, anh chia sẻ. 
Ngoài ra, Nguyên Khang cho biết anh không có ý định sang Mỹ định cư. “Khang còn công việc và khán giả ở đây, nên trước mắt Khang sẽ thực hiện ước mơ, niềm đam mê của mình và cũng muốn phát triển công việc kinh doanh ở đây”, nam MC nói thêm. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU