Người mẫu Playboy gốc Việt bị bắt tại Mỹ

2 Thanh Niên
The New York Daily News ngày 10.11 đưa tin DJ gợi cảm nhất châu Á, Angie Vu Ha (tên thật Vũ Thị Hà, người Quảng Ninh) đã bị bắt tại phi trường quốc tế John F.Kennedy khi đang cố gắng đưa con gái 9 tuổi rời Mỹ đến Trung Quốc.
Angie Vu Ha và con gái 9 tuổi - Ảnh: Instagram Angie Vu Ha và con gái 9 tuổi - Ảnh: Instagram
Angie Vu Ha và con gái 9 tuổi - Ảnh: Instagram
Cô đã mua vé máy bay ngay sau khi nhận được giấy triệu tập của tòa án yêu cầu trao lại quyền nuôi con cho người cha quốc tịch Pháp, Richard Foger, theo hồ sơ tại tòa án liên bang Brooklyn. Một thẩm phán ở Paris đã xuất trát bắt giữ Angie Vu Ha. Nghi phạm 32 tuổi đã được đề nghị nộp tiền tại ngoại, viện dẫn lý do rằng mình là người nổi tiếng, từng xuất hiện trên ấn bản của tạp chí Playboy và xuất hiện trong bộ phim internet là Underwater Action. Tuy nhiên, thẩm phán Brooklyn cho rằng “việc cho phép cô này tại ngoại hầu tra dù với bất cứ số tiền nào cũng không đảm bảo bị đơn sẽ có mặt tại tòa, và có thể đẩy Mỹ vào tình trạng bẽ mặt khi xử lý các vấn đề đối ngoại”.
Angie Vu Ha đáng lẽ phải trả con cho ông Richard Foger, người được quyền nuôi con, vào ngày 29.8, nhưng sau đó đưa con bỏ trốn về VN. Khi trở lại Mỹ, cô nhận được giấy triệu tập của tòa nên lại đưa con gái bỏ trốn thì bị bắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Binh

Binh

Trông như búi giẻ rách.
Nguyễn Vân Tĩnh

Nguyễn Vân Tĩnh

Hãy đừng dại mà coi thường luật pháp nhé. Lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó lọt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU