Người mẫu Lôi Trang Nhi đăng quang Hoa hậu Hồng Kông 2017

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thục Nhiên

Thục Nhiên

Ảnh chụp màn hình On.cc

Ngày 3.9, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 2017 đã trao vương niệm cho người đẹp Lôi Trang Nhi, 23 tuổi, đến từ Toronto (Canada).
Tân Hoa hậu và các Á hậu trong đêm chung kết Hoa hậu Hồng Kông 2017 Tân Hoa hậu và các Á hậu trong đêm chung kết Hoa hậu Hồng Kông 2017
Tân Hoa hậu và các Á hậu trong đêm chung kết Hoa hậu Hồng Kông 2017
Ngoài vương miện Hoa hậu, Lôi Trang Nhi còn đoạt danh hiệu Người đẹp ăn ảnh; Hà Y Đình đoạt ngôi Á hậu 1 và Huỳnh Vỹ Kỳ đoạt giải Á hậu 2.
Lôi Trang Nhi chiếm ưu thế nhờ thân hình gợi cảm, dù tiếng Quảng Đông của cô không chuẩn, cô chiến thắng bởi biểu hiện tự tin trong phần thi ứng xử.
Được biết, Lôi Trang Nhi giành được vương miện Hoa hậu chỉ hơn Á hậu 1 Hà Y Đình 1 phiếu và lá phiếu may mắn này do thành viên giám khảo Trịnh Du Linh bầu cho cô.
Người mẫu Lôi Trang Nhi đăng quang Hoa hậu Hồng Kông 2017 - ảnh 1
Hoa hậu Lôi Trang Nhi trong trang phục áo tắm
Lôi Trang Nhi cho biết: “Mặc dù tự nhủ với lòng phải thật bình tĩnh, nhưng đến phút cuối tôi vẫn vô cùng căng thẳng”. Lôi Trang Nhi là Hoa kiều Canada, cô trưởng thành ở Toronto, xuất thân trong gia đình giàu có. Cha cô là nhà thiết kế bao bì Lôi Bảo Văn - một trong mười nhà thiết kế nổi tiếng ở Hồng Kông, ông có sản nghiệp ở Hồng Kông và hải ngoại.
Lôi Trang Nhi có lợi thế về chiều cao 1,7m, xuất thân là người mẫu. Cô từng chia sẻ rằng cha là người đầu tiên khích lệ và ủng hộ cô tham gia cuộc thi Hoa hậu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU