Người mẫu Baggio tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã hơn 3 tuổi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Giải mã tri kỷ, Baggio và Quỳnh Trân đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân của mình.
Sau nhiều sóng gió, Baggio có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và hai thiên thần nhỏ /// Ảnh: BTC Sau nhiều sóng gió, Baggio có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và hai thiên thần nhỏ - Ảnh: BTC
Sau nhiều sóng gió, Baggio có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và hai thiên thần nhỏ
Ảnh: BTC
Trước khi đến với Quỳnh Trâm, Baggio từng là hotboy, diễn viên điển trai, chiếm được nhiều cảm tình của khán giả, nhất là fan nữ. Chuyện tình trước đây của anh và Andrea (An Tây) cũng tốn nhiều giấy mực của báo chí vì từng có những hình ảnh thân mật quá mức. Ở thời điểm hiện tại, Baggio ít xuất hiện trên truyền thông và cũng không có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật. Bù lại, anh có một tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên cạnh Quỳnh Trâm và cặp song sinh sau 6 năm về chung một nhà. Quỳnh Trâm lớn hơn Baggio 3 tuổi và cô cho rằng đó không phải là thời điểm quá sớm để có chồng, chỉ có Baggio mới là quá sớm có vợ khi lúc đó anh mới 23 tuổi.
Điều khiến Quỳnh Trâm bị chinh phục bởi Baggio chính là “sự ngu ngơ”. Cô thừa nhận: “Baggio thực sự rất hiền, nhìn bề ngoài thấy ăn chơi vậy thôi chứ nếu thực sự hiểu Baggio sẽ thấy rất hiền”. Trước lời chia sẻ của vợ, anh nói thêm: “Đôi lúc 2 vợ chồng về nhà nói chuyện với nhau, nghĩ lại một chuyện gì đó mới thấy sao ngu ngơ quá, hồn nhiên quá tới mức dễ bị người ta hại”. Tuy nhiên, Quỳnh Trâm cũng nhiều lần không hài lòng về chồng: “Nói cái gì đó khi bàn công việc là nói ít suy nghĩ, nói năng bộp chộp mà phải về đến nhà rồi mới nhận ra. Bố mẹ thì phải làm gương cho con nhưng ông này hay vi phạm, vứt đồ lung tung”.
Người mẫu Baggio tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã hơn 3 tuổi - ảnh 1

Quỳnh Trâm ‘chê’ Baggio không trưởng thành trên sóng truyền hình

Ảnh: BTC

Có vẻ như sau khi trải qua sóng gió thì tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít. Quỳnh Trâm khẳng định không có bóng hồng nào quanh Baggio. Cô tin tưởng ở chồng, không cấm cản hay tò mò về bất kỳ một mối quan hệ nào của anh. Cô thẳng thắn: “Tin tưởng nhau và có ý thức với nhau. Trâm luôn đề cao ý thức”. Đáp lời vợ, Baggio cho rằng đó là ‘chiêu giữ chồng’ của Quỳnh Trâm. Bản thân anh cũng luôn ý thức được phải bảo vệ và xây dựng gia đình thật hạnh phúc nên có gì tốt đẹp nhất cũng dành cho vợ con.
“Em ơi, có gì anh cũng đều dành hết, từ vật chất cho tới tình cảm. Chỉ mong 2 vợ chồng luôn nhìn nhau thấy vui mỗi ngày. Bây giờ mà em bỏ anh nữa là anh không còn gì hết”, Baggio nhắn nhủ vợ. Cũng như rất nhiều cặp đôi khác khi đến với Giải mã tri kỷ, vợ chồng Baggio dành cho nhau nhiều lời yêu thương. Quỳnh Trâm gây bất ngờ khi chỉ nói lời cảm ơn Baggio đã đến và cho cô một gia đình hạnh phúc và khẳng định mình chưa bao giờ là "người có lỗi" trong mối quan hệ với Baggio. Còn riêng với Baggio, khác với vẻ tinh nghịch vui tươi lúc đầu, anh xúc động bật khóc hứa sẽ trưởng thành hơn, để là chỗ dựa vững chắc cho vợ và hai thiên thần nhỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU