Người mẫu Baggio lên tiếng về lý do kết hôn sớm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện tại chương trình Sức sống thanh xuân, người mẫu diễn viên Baggio có dịp trải lòng về lý do quyết định kết hôn với bà xã Quỳnh Trâm khi đang ở giai đoạn phát triển sự nghiệp.
Baggio gây chú ý bởi sự thay đổi ngoại hình khi xuất hiện trong 'Sức sống thanh xuân' /// Ảnh: BTC Baggio gây chú ý bởi sự thay đổi ngoại hình khi xuất hiện trong 'Sức sống thanh xuân' - Ảnh: BTC
Baggio gây chú ý bởi sự thay đổi ngoại hình khi xuất hiện trong 'Sức sống thanh xuân'
Ảnh: BTC
Sau một thời gian “ở ẩn”, Baggio xuất hiện trở lại trong một số chương trình truyền hình và cởi mở chia sẻ về cuộc sống hiện tại bên hai nhóc tì sinh đôi đáng yêu và vợ Quỳnh Trâm. Là khách mời trong tập 54 Sức sống thanh xuân, nam người mẫu khiến khán giả bất ngờ về ngoại hình. Hiện tại, hot boy đình đám một thời để râu, thân hình phát tướng. Dù MC Liêu Hà Trinh tích cực giới thiệu với những mỹ từ như “soái ca sơ mi trắng”, “nam chính ngôn tình” nhưng khán giả không khỏi bất ngờ vì sự thay đổi ngoại hình rõ rệt này.
Trước đó, Baggio cũng từng chia sẻ với truyền thông rằng 4 năm qua anh tạm rút lui khỏi showbiz, tập trung chăm lo tổ ấm với bà xã Quỳnh Trâm. Cân nặng của anh cũng “tăng dần đều” hơn 10kg. Cũng chính vì sự thay đổi ngoại hình khiến Baggio gặp nhiều trở ngại khi quay lại với phim ảnh. Nam diễn viên chủ yếu làm việc tại Sân khấu kịch Hồng Vân, thỉnh thoảng tham gia gameshow và phụ vợ công việc kinh doanh. Dù đã sẵn sàng quay lại với nghệ thuật nhưng ngoại hình không mấy lý tưởng của Baggio là một hạn chế đối với anh. Nhưng Baggio cũng nhận được sự động viên của Liêu Hà Trinh và Tường Vi rằng anh vẫn là “nam thần” trong lòng nhiều người khi bảo vệ được hạnh phúc với Quỳnh Trâm và các con trước thị phi, sóng gió bủa vây.
Người mẫu Baggio lên tiếng về lý do kết hôn sớm - ảnh 1

Các nghệ sĩ có những màn tung hứng mang lại tiếng cười cho khán giả

Ảnh: BTC

Nói về quyết định cưới vợ khi đang ở giai đoạn tỏa sáng, lúc chỉ mới 24 tuổi, có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp, nam diễn viên sinh năm 1990 cho biết: “Với Baggio lúc đó là Baggio làm hết sức mình. Thời điểm đó thực sự mình không có gì trong tay nhưng mình muốn lấy cô ấy làm vợ, rước cô ấy về và chung sống với nhau, có với nhau những đứa con dễ thương. Đó là tất cả những gì mà Baggio nghĩ lúc đó”. Diễn viên Giải cứu thần chết nói thêm cho tới hiện tại, cuộc sống vợ chồng anh rất hạnh phúc và tất cả những gì anh mong muốn đều thành hiện thực. “Baggio mong muốn hiện tại và sau này lúc nào mình cũng được như vậy”, nam diễn viên trải lòng.
Ngoài Baggio, cuộc tranh luận về chủ đề Thanh xuân: Để ngôn tình không làm bạn ảo tưởng càng thêm sôi nổi với sự góp mặt của Vân Trang, Hoàng Rapper và Tường Vi. Là một người cũng đã làm chồng, làm cha, Hoàng Rapper rất đồng cảm với những gì Baggio chia sẻ. Anh nói: “Một người không đẹp, không nhiều tiền như Hoàng nhưng hiện cũng đã có gia đình nhỏ của mình với vợ và những đứa con. Đó là hạnh phúc mà dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, thời điểm mình cũng mong muốn”. Bên cạnh đó, chủ đề này còn khiến Vân Trang và Tường Vi luôn ở hai “chiến tuyến" khác khiến chương trình trở nên sôi động hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU