Người đẹp thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ muốn thử sức ở 'The Face 2018'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngọc Anh cho biết cô sẽ tham gia The Face 2018 sau khi gây ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ngoài ra, người đẹp vẫn sẽ tiếp tục sải bước trên sàn catwalk và đảm nhận vai trò MC trên truyền hình.
Sau khi tốt nghiệp đại học khoa Sư phạm Du lịch, Ngọc Anh hiện là người mẫu tự do Sau khi tốt nghiệp đại học khoa Sư phạm Du lịch, Ngọc Anh hiện là người mẫu tự do
Sau khi tốt nghiệp đại học khoa Sư phạm Du lịch, Ngọc Anh hiện là người mẫu tự do
Ngọc Anh sinh năm 1993, đến từ thủ đô Hà Nội. Năm 2014, cô tham dự cuộc thi Elite Model Look và giành giải Á quân. Gần đây nhất, Ngọc Anh lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và giành giải phụ Người đẹp thân thiện.
Sau khi trở về từ cuộc thi này, Ngọc Anh trở thành chân dài được các nhà thiết kế phía Bắc “chọn mặt gửi vàng”. Tuy nhiên, cô vẫn hoàn thành tấm bằng đại học và còn tham gia công tác thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.
Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình, Ngọc Anh nằm trong số các người đẹp nói không với scandal, luôn được bạn bè trong giới và khán giả đánh giá là gương mặt nghệ sĩ hoạt động chăm chỉ, bền bỉ và đi lên bằng chính thực lực của mình.

Người đẹp thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ muốn thử sức ở 'The Face 2018' - ảnh 1Trong suốt thời gian hoạt động, Ngọc Anh nằm trong số các người đẹp nói không với scandal
Người đẹp thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ muốn thử sức ở 'The Face 2018' - ảnh 2
Cô thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn
Đồng hành cùng chương trình thiện nguyện Áo ấm cho em Xuân 2018, Ngọc Anh không chỉ đứng ra kêu gọi lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, mà cô còn cùng các anh chị em trong CLB thiện nguyện Màu xanh tự tay chuẩn bị quà cho các em nhỏ kém may mắn.
Chia sẻ về niềm đam mê thiện nguyện, Ngọc Anh tâm sự: "Những gì tôi làm được tuy không phải là điều gì quá to tát, nhưng nhìn hạnh phúc mà người dân có được, tôi cảm thấy cuộc sống của mình ý nghĩa hơn".
Mới đây, Ngọc Anh khẳng định sức hút của bản thân khi xuất hiện với vai trò giám khảo cuộc thi Press Beauty 2018 - Tài sắc nữ sinh báo chí. Tại buổi sơ khảo, Ngọc Anh ghi điểm tuyệt đối trên ghế nóng bởi hình ảnh thanh lịch và sang trọng.
Ngọc Anh bật mí sắp tới, cô vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò MC cho Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, sải bước trên sàn catwalk và tham gia The Face 2018.
Cùng chiêm ngưỡng Ngọc Anh trong một bộ ảnh thời trang:
Người đẹp thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ muốn thử sức ở 'The Face 2018' - ảnh 3
Sau Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp đắt show ở phía Bắc
Người đẹp thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ muốn thử sức ở 'The Face 2018' - ảnh 4
Cô gây ấn tượng mạnh bởi phong cách chuyên nghiệp cùng vẻ ngoài cuốn hút
Người đẹp thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ muốn thử sức ở 'The Face 2018' - ảnh 5
Ngọc Anh định hướng vừa làm MC, vừa làm người mẫu high fashion
Người đẹp thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ muốn thử sức ở 'The Face 2018' - ảnh 6
Trước ý kiến cho rằng bản thân là một người quá tham vọng khi muốn phát triển nhiều lĩnh vực cùng lúc, Ngọc Anh chia sẻ: “Đối với phụ nữ hiện đại, tham vọng là một đức tính tốt. Là một người phụ nữ hiện đại, tôi thấy mình cần tham vọng nhiều hơn để có thể đại diện cho những người phụ nữ Việt Nam cất lên tiếng nói của chính chúng tôi một cách đầy mạnh mẽ”
Người đẹp thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ muốn thử sức ở 'The Face 2018' - ảnh 7
Cô được dự đoán là một ẩn số thú vị nếu tham gia The Face 2018
Người đẹp thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ muốn thử sức ở 'The Face 2018' - ảnh 8
Chia sẻ về giải thưởng Người đẹp thân thiện, cô cho hay: "Với Ngọc Anh, người đẹp thân thiện giống như một huân chương. Nó khẳng định lại một lần nữa tính cách và mối quan hệ tốt của mình với mọi người xung quanh"
Người đẹp thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ muốn thử sức ở 'The Face 2018' - ảnh 9
"Nó giúp mình đánh giá được thái độ hòa hơp, thân thiện với người khác ở mức độ nào. Và mọi người đánh giá mình ra sao từ giải thưởng ấy", cô nói thêm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU