Người đẹp 18 tuổi đăng quang Hoa hậu Anh 2018

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vượt qua 49 thí sinh, người đẹp Alisha Cowie đã lên ngôi Hoa hậu Anh 2018 trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 5.9 tại Kelham Hall, Nottinghamshire, Anh.
Tân Hoa hậu Anh Alisha Cowie /// Ảnh: Getty Tân Hoa hậu Anh Alisha Cowie - Ảnh: Getty
Tân Hoa hậu Anh Alisha Cowie
Ảnh: Getty
Alisha Cowie năm nay 18 tuổi, cao 1,73m và từng giành vương miệng Miss Newcastle vào năm ngoái. Cô còn được nhận giải Người đẹp tài năng khi biểu diễn một bài hát bằng ngôn ngữ ký hiệu. Alisha Cowie mất thính lực bên tai phải, theo Daily Star.

Ở phần thi hoạt động từ thiện, người đẹp đã quyên góp được hơn 25.000 USD cho Smiles for Nepal, tổ chức từ thiện giúp nâng cao nhận thức về vệ sinh răng miệng và hỗ trợ nha sĩ trong phẫu thuật.
Người đẹp 18 tuổi đăng quang Hoa hậu Anh 2018  - ảnh 1
Hoa hậu Anh 2017 Stephanie Hill trao vương miện cho tân hoa hậu
Ảnh: Getty

Tân Hoa hậu Anh sẽ đại diện quốc gia này tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra vào tháng 12 năm nay tại Sanya, Trung Quốc.
Chia sẻ với tờ The Chronicle sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Newcastle 2017, Alisha Cowie mong muốn được gia nhập lực lượng cảnh sát trong tương lai.
"Tôi hi vọng sẽ tham gia lực lượng cảnh sát và làm việc trong đội điều tra hiện trường vụ án. Nhưng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục công việc bán thời gian của mình", cô nói. Người đẹp 18 tuổi còn khẳng định trong thời gian học đại học, cô sẽ cố hết sức giúp đỡ cho tổ chức Hoa hậu Newcastle và Quỹ Sunshine Chronicle.
Người đẹp 18 tuổi đăng quang Hoa hậu Anh 2018  - ảnh 2
Top 3 Hoa hậu Anh 2018
Ảnh: Getty

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Jen Atkins đến từ Scunthorpe và Á hậu 2 được trao cho Fatima Gashi của Manchester.
Miss England là cuộc thi lâu đời ở Anh, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1928. Trong khi đó, Miss World được bắt đầu từ một cuộc thi áo tắm ở Anh vào năm 1951 và sau này trở thành một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới. Trong lịch sử Miss World, Anh từng 4 lần đăng quang ngôi vị cao nhất vào các năm 1961, 1964, 1965 và 1983.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU