Người bí ẩn: Lý Nhã Kỳ đòi ‘chia tay’ Trấn Thành vì ‘hoa đã có chủ’

Thanh Niên Online
Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: Lê Nhân

(iHay) Lý Nhã Kỳ hài hước chia sẻ rằng đến gameshow Người bí ẩn vì muốn gặp thần tượng Vân Sơn, gặp Quyền Linh và… chia tay Trấn Thành.

(iHay) Lý Nhã Kỳ hài hước chia sẻ rằng đến gameshow Người bí ẩn vì muốn gặp thần tượng Vân Sơn, gặp Quyền Linh và… chia tay Trấn Thành.

Người bí ẩn: Lý Nhã Kỳ ‘chia tay’ Trấn Thành vì ‘hoa đã có chủ’ 1Lý Nhã Kỳ và Quyền Linh giữ vai trò đội khách mở màn Người bí ẩn mùa mới
Tập đầu tiên của chương trình Người bí ẩn 2016 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21 giờ ngày 27.3 trên HTV7 với sự tham gia của đội khách là diễn viên Quyền Linh và Lý Nhã Kỳ. Danh hài Vân Sơn và Hồng Đào giữ vai trò đội nhà thay thế cho “vợ chồng Sáu Bảnh” Hoài Linh và Việt Hương.
Trong phần giới thiệu, diễn viên Lý Nhã Kỳ cho biết: “Mục đích hôm nay Kỳ đến vì ba người đàn ông. Người đàn ông thứ nhất là anh Vân Sơn, người mà Kỳ rất hâm mộ từ lúc còn nhỏ. Người thứ hai, Kỳ cố ý đến để gặp vì 10 năm nay hai anh em chưa gặp lại nhau. Đó là anh Quyền Linh”.
Nghĩ chắc chắn người thứ ba là bản thân mình, MC Trấn Thành chưa kịp thể hiện thái độ kiêu kỳ thì ngay lập tức bị nữ khách mời “làm bẽ mặt”. Nữ diễn viên nói: “Còn người cuối cùng, Kỳ đến để chia tay vì anh ấy là hoa đã có chủ”. Trước câu nói đùa hóm hỉnh của nữ diễn viên, nam MC chỉ còn biết cười trừ cho qua. Màn đối đáp hài hước khiến nhiều khán giả có mặt tại trường quay rất thích thú.
Trong tập phát sóng đầu tiên này, cặp khách mời Quyền Linh và Lý Nhã Kỳ sẽ cùng đội nhà Hồng Đào và Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn, bao gồm: võ sĩ của bộ môn Muay Thái, nghệ sỹ thổi Saxophone, một dancer của bộ môn breakdance, một chàng trai giả gái và đặc biệt là một “siêu nhân” có khả năng bẻ cong thanh sắt bằng cổ.
Người bí ẩn: Lý Nhã Kỳ ‘chia tay’ Trấn Thành vì ‘hoa đã có chủ’ 2Trấn Thành tiếp tục giữ vai trò MC của chương trình
Người bí ẩn: Lý Nhã Kỳ ‘chia tay’ Trấn Thành vì ‘hoa đã có chủ’ 3Lý Nhã Kỳ hài hước chia sẻ về ba người đàn ông mà cô muốn gặp
Người bí ẩn: Lý Nhã Kỳ ‘chia tay’ Trấn Thành vì ‘hoa đã có chủ’ 4Trấn Thành sáng tác truyện cổ tích “bá đạo” để giới thiệu đội nhà
Người bí ẩn: Lý Nhã Kỳ ‘chia tay’ Trấn Thành vì ‘hoa đã có chủ’ 5Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong hậu trường
Người bí ẩn: Lý Nhã Kỳ ‘chia tay’ Trấn Thành vì ‘hoa đã có chủ’ 6Nữ diễn viên thể hiện khả năng ăn nói thu hút của mình
Người bí ẩn: Lý Nhã Kỳ ‘chia tay’ Trấn Thành vì ‘hoa đã có chủ’ 7
Người bí ẩn: Lý Nhã Kỳ ‘chia tay’ Trấn Thành vì ‘hoa đã có chủ’ 8Cô trò chuyện thân thiết bên diễn viên Quyền Linh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU