Ngôi sao YouTube kết liễu đời mình ở tuổi 33

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Daily News, nữ diễn viên hài Stevie Ryan đã tự sát tại nhà riêng sau một thời gian dài chống chọi với bệnh trầm cảm.
Trước khi tự sát, Stevie Ryan được biết đến là một diễn viên hài hước, vui vẻ khi lên sóng truyền hình /// Ảnh: Reuters Trước khi tự sát, Stevie Ryan được biết đến là một diễn viên hài hước, vui vẻ khi lên sóng truyền hình - Ảnh: Reuters
Trước khi tự sát, Stevie Ryan được biết đến là một diễn viên hài hước, vui vẻ khi lên sóng truyền hình
Ảnh: Reuters
Hôm 1.7, ngôi sao Youtube Stevie Ryan được phát hiện treo cổ tại nhà riêng nhưng không để lại lời nhắn. Nguyên nhân dẫn đến cái chết vẫn chưa được xác định.
Bạn bè của Stevie Ryan đều không ngờ đến kết cục này của ngôi sao YouTube. Nguồn tin thân cận cho biết gần đây nữ diễn viên hài còn khoe vừa mới đổi liệu pháp chữa trầm cảm và hi vọng sẽ sớm vượt qua căn bệnh này.
Dòng trạng thái cuối cùng mà cô đăng trên Twitter khiến người hâm mộ không khỏi chạnh lòng: “Người đàn ông trong mơ của tôi giờ chỉ còn sống trong giấc mơ. Cháu yêu ông nhiều lắm. Cháu sẽ nhớ ông mỗi ngày và mãi mãi”. Khi đó, ông của Stevie Ryan qua đời vào cuối tháng 6.
Ngôi sao YouTube kết liễu đời mình ở tuổi 33 - ảnh 1Ngôi sao YouTube từng hóa thân thành nữ ca sĩ Amy Winehouse Ảnh chụp màn hình Youtube

Stevie Ryan nổi tiếng trên YouTube nhờ loạt video hài mang tên Little Loca, sau đó, cô được mời đóng chương trình hài kịch Stevie TV trên đài truyện hình, chuyên nhại các ngôi sao nổi tiếng. Đồng thời, Stevie Ryan cũng tổ chức chuyên đề thảo luận mang tên Mentally Ch(ill), nhằm hỗ trợ những bệnh nhân mắc chứng trầm cảm như cô. Kênh YouTube của cô hiện đã có gần 100.000 lượt đăng ký.
Đồng nghiệp của Stevie Ryan chia sẻ: “Cô ấy vừa mạnh mẽ nhưng cũng rất yếu đuối, một sự kết hợp lạ lùng giữa hai tính cách. Cô ấy cũng là một tâm hồn nhạy cảm nhưng vô cùng độc đáo”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU