Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đóng 'John Wick 4' cùng Keanu Reeves

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trang Deadline hôm 3.6 xác nhận thông tin ngôi sao võ thuật Trung Quốc Chân Tử Đan sẽ đóng trong John Wick 4 cùng tài tử Keanu Reeves.
Ngôi sao Chân Tử Đan (phải) sẽ xuất hiện trong phần 4 của series 'John Wick' cùng tài tử Keanu Reeves /// Ảnh: Lionsgate Ngôi sao Chân Tử Đan (phải) sẽ xuất hiện trong phần 4 của series 'John Wick' cùng tài tử Keanu Reeves - Ảnh: Lionsgate
Ngôi sao Chân Tử Đan (phải) sẽ xuất hiện trong phần 4 của series 'John Wick' cùng tài tử Keanu Reeves
Ảnh: Lionsgate
Trong phần phim mới nhất của series hành động John Wick, ngôi sao Chân Tử Đan hóa thân thành một người bạn của John Wick (Keanu Reeves đóng). Nhân vật này có quá khứ phức tạp, nhưng lại có nhiều nét tương đồng với John Wick. Các thông tin cụ thể hơn về nhân vật của ngôi sao võ thuật Trung Quốc chưa được tiết lộ nhiều.
Đạo diễn Chad Stahelski chia sẻ về việc có tài tử Chân Tử Đan đóng trong phim ông chỉ đạo thời gian tới: "Tôi rất vui khi anh ấy nhận lời đóng phim". Dự án John Wick 4, hiện chưa có tựa đề chính thức lẫn nội dung cụ thể, do đạo diễn Chad Stahelski và ngôi sao Keanu Reeves cùng nhiều nhà làm phim khác hợp tác sản xuất. Dự án bấm máy đầu mùa hè này ở các quốc gia như Pháp, Đức và Nhật Bản. 
Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đóng 'John Wick 4' cùng Keanu Reeves - ảnh 1

Sau John Wick 4, các nhà làm phim đã lên ý tưởng cho phần 5 trong thời gian tới

Ảnh: Lionsgate

Ba phần phim John Wick trước đó đều do Chad Stahelski lèo lái, kể về sát thủ về vườn John Wick tuy muốn tránh giới giang hồ nhưng vì bất đắc dĩ, anh tiếp tục dấn thân vào con đường của thế giới ngầm. Cả 3 phần phim mang về cho các nhà sản xuất tổng số tiền gần 588 triệu USD toàn cầu.

Nhiệm vụ bất khả thi 7 dừng ghi hình do ê-kíp nhiễm Covid-19

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đóng 'John Wick 4' cùng Keanu Reeves - ảnh 2

Tài tử Tom Cruise đeo khẩu trang trên phim trường Nhiệm vụ bất khả thi 7 ở Ý tháng 10.2020

Ảnh: Reuters

Trang Variety ngày 3.6 cho biết dự án Nhiệm vụ bất khả thi 7 (Mission: Impossible 7)
của đạo diễn Christopher McQuarrie dừng ghi hình đến ngày 14.6 do một thành viên của đoàn dương tính với SARS-CoV-2. Trước đó phim đang ghi hình ở Anh. Phía hãng phim Paramount, Skydance đồng thời cũng xác nhận thông tin trên với truyền thông. Phía nguồn tin thân cận của Hollywood Reporter cho hay ít nhất là một thành viên của đoàn phim dương tính, những thành viên còn lại tự cách ly. Phim dự kiến xuất xưởng ngày 27.5.2022. 
Siêu sao võ thuật Chân Tử Đan được biết đến qua series Diệp Vấn (Ip Man), dự án ngoại truyện của thương hiệu Chiến tranh giữa các vì sao Rogue One: A Star Wars Story. Khán giả châu Á biết đến ông qua những tác phẩm võ thuật như Anh hùng, Võ hiệp... Sự xuất hiện của ông trong phim hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Dự án John Wick 4 dự kiến chiếu ngày 27.5.2022. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU