'Ngôi nhà bươm bướm' tung trailer gây tò mò về quan hệ của Thành Lộc, Quang Minh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau giai đoạn “nhá hàng” thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả điện ảnh, Ngôi nhà bươm bướm cuối cùng đã tung trailer và poster chính thức. 
Từ trái sang: Quang Minh, Thành Lộc, Liên Bỉnh Phát trong phim 'Ngôi nhà bươm bướm' /// ẢNH: ĐPCC Từ trái sang: Quang Minh, Thành Lộc, Liên Bỉnh Phát trong phim 'Ngôi nhà bươm bướm' - ẢNH: ĐPCC
Từ trái sang: Quang Minh, Thành Lộc, Liên Bỉnh Phát trong phim 'Ngôi nhà bươm bướm'
ẢNH: ĐPCC
Trong khi khán giả vẫn đang ra sức suy đoán về mấu chốt gây bùng nổ trong mối quan hệ “cưới đi chờ chi” của Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi, nhà sản xuất Ngôi nhà bươm bướm tiếp tục tung đoạn trailer hé mở hàng loạt tình tiết bất ngờ, thú vị xoay quanh gia đình nhà trai – nhà gái sau màn đòi cưới của cặp trai xinh gái đẹp Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi.
'Ngôi nhà bươm bướm' tung trailer gây tò mò về quan hệ của Thành Lộc, Quang Minh - ảnh 1

Poster chính thức của phim Ngôi nhà bươm bướm

Hàng loạt tình huống khó đỡ
Trailer đưa người xem đến những phân cảnh biến chuyển liên tục với việc đòi cưới của cặp đôi Hoàng – Mai (Liên Bỉnh Phát - Hoàng Yến Chibi đóng), cuộc đấu khẩu giữa nghệ sĩ Xuân Trường và nghệ sĩ Hồng Đào, ông Cường (Quang Minh) vội vàng chạy đi tìm “dì Hân” (Thành Lộc) khi con trai mình kiên quyết đòi cưới, cùng phân cảnh hậu trường show biểu diễn chuyển giới của nhân vật do Thành Lộc đóng.
Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất Ngôi nhà bươm bướm quyết định tiết lộ một trong những phân cảnh đắt giá là cuộc gặp gỡ định mệnh của hai gia đình. Liệu sau hành trình lặn lội từ Bắc vào Nam để xem mắt chàng rể, Mai (Hoàng Yến Chibi) có thuyết phục bố mẹ gật đầu cho cưới, nhất là khi cô nàng tung “át chủ bài” là tuyên bố có thai? Liệu hai gia đình có thành công trở thành thông gia?
'Ngôi nhà bươm bướm' tung trailer gây tò mò về quan hệ của Thành Lộc, Quang Minh - ảnh 2
'Ngôi nhà bươm bướm' tung trailer gây tò mò về quan hệ của Thành Lộc, Quang Minh - ảnh 3

Hai bên sui gia (do Hồng Đào - Quang Minh... thủ vai) gặp nhau

Không chỉ có loạt tình huống gay cấn trong cuộc gặp gỡ của hai gia đình, phim Ngôi nhà bươm bướm còn khiến khán giả “ngã ngửa” với sự xuất hiện của diễn viên Vân Trang. Đặc biệt, câu chốt hạ “chào anh chị sui” của nhân vật do Vân Trang đóng khiến khán giả hiếu kỳ về vai trò của Vân Trang trong bộ phim này. 'Ngôi nhà bươm bướm' tung trailer gây tò mò về quan hệ của Thành Lộc, Quang Minh - ảnh 4
'Ngôi nhà bươm bướm' tung trailer gây tò mò về quan hệ của Thành Lộc, Quang Minh - ảnh 5

Vân Trang góp mặt với một vai khách mời trong phim 

Trong trailer, màn xuất hiện đầy màu sắc của dàn drag-queens (nghệ sĩ nam giả nữ biểu diễn trên sân khấu) với những bộ cánh lộng lẫy, sân khấu rực rỡ ánh sáng cũng đem lại nhiều sự quan tâm. Qua đó, khán giả khẳng định bộ phim hẳn sẽ cài cắm khá nhiều thông điệp “cầu vồng” ý nghĩa, đồng thời lan toả năng lượng lạc quan đến cộng đồng LGBTQI+ (người đồng tính, song tính, chuyển giới, chưa xác định giới tính và liên giới tính).
'Ngôi nhà bươm bướm' tung trailer gây tò mò về quan hệ của Thành Lộc, Quang Minh - ảnh 6
'Ngôi nhà bươm bướm' tung trailer gây tò mò về quan hệ của Thành Lộc, Quang Minh - ảnh 7

Thành Lộc và Quang Minh vào vai một cặp đồng tính ở tuổi xế chiều.

Theo nhà sản xuất, Ngôi nhà bươm bướm là bộ phim rom-com (viết tắt của thể loại tình cảm hài) thuần túy, được xây dựng dựa trên mô-típ tình cảm đan xen yếu tố hài hước. Tuy nhiên, sau tất cả, đích đến cuối cùng mà nhà sản xuất mong muốn vẫn là giá trị của gia đình trong xã hội, vị trí của cha mẹ trong trái tim của những người con.
'Ngôi nhà bươm bướm' tung trailer gây tò mò về quan hệ của Thành Lộc, Quang Minh - ảnh 8

Sau ly hôn với Quang Minh, nghệ sĩ Hồng Đào vẫn vui vẻ đóng phim cùng chồng cũ ở Ngôi nhà bươm bướm

 Ngôi nhà bươm bướm  ra rạp vào ngày 30.8 tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU