Ngọc Trinh đáp trả Vũ Thu Phương 'cực gắt'

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngọc Trinh vừa có những đáp trả khi bị siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích trên truyền thông về phong cách tại Liên hoan phim Cannes 2019, mặc dù đã cách đây vài tháng.
Nhận xét của Vũ Thu Phương (phải) về Ngọc Trinh (trái) được nhiều người đồng tình /// Ảnh: FBNV/BTC Nhận xét của Vũ Thu Phương (phải) về Ngọc Trinh (trái) được nhiều người đồng tình - Ảnh: FBNV/BTC
Nhận xét của Vũ Thu Phương (phải) về Ngọc Trinh (trái) được nhiều người đồng tình
Ảnh: FBNV/BTC
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi Ngọc Trinh đăng tải trên trang cá nhân những lời lẽ đáp trả siêu mẫu Vũ Thu Phương.
"Nữ hoàng nội y" viết trên trang cá nhân: “Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị "phải" xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ...”.
Chưa dừng lại, Ngọc Trinh tiếp tục viết trên story cá nhân với caption: “Chị già rồi. Em có động chạm gì tới chị đâu. Sao chị cứ lấy tên em ra vậy?". Trước đó, khi trả lời phỏng vấn Vũ Thu Phương cho rằng cô cảm thấy xấu hổ thay cho người Việt vì lối ăn mặc của Ngọc Trinh tại Cannes 2019.
Ngọc Trinh đáp trả Vũ Thu Phương 'cực gắt' - ảnh 1

Ngọc Trinh diện trang phục táo bạo tại Cannes 2019

Ảnh: TL

Sáng 16.9, siêu mẫu Vũ Thu Phương xuất hiện tại buổi thi sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Khi trả lời phỏng vấn báo chí, nữ siêu mẫu không ngại dành những bình luận lên án đối với Ngọc Trinh: "Không ai lên tiếng, không ai cảnh tỉnh và liệu tiếp theo không ai nói gì hết thì bạn ấy sẽ còn mặc gì khi đến những sự kiện như vậy? Hoặc là có bao nhiêu thế hệ trẻ nhìn vào "tấm gương" như vậy để làm ra những trò lố hơn nữa?".
Đặc biệt, người đẹp gốc Nam Định còn chia sẻ thêm cô cảm thấy xấu hổ thay cho người Việt vì lối ăn mặc phản cảm của đàn em tại Liên hoan phim Cannes 2019. Đây là một sự kiện quốc tế nhưng hành động của Ngọc Trinh không hề phù hợp với các tiêu chí của quốc tế. Liên hệ với Vũ Thu Phương, cô từ chối trả lời thêm về vấn đề này.
Hồi tháng 5.2019, Ngọc Trinh từng khiến dư luận bất bình khi diện bộ trang phục xuyên thấu “mặc như không mặc” tại Cannes 2019. Thời điểm đó Ngọc Trinh bị chỉ trích nặng nề như: "làm nhục quốc thế, nhục dân tộc, nhục ngành nghề bạn đang đại diện"... Mặc dù liên tiếp nhận "gạch đá" của dư luận và loạt chỉ trích từ đồng nghiệp, Ngọc Trinh vẫn tiếp tục với phong cách thường thấy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiên

Kiên

Ngọc Trinh ơi, em có nghĩ là sau này con em nó sẽ tự hào về "ảnh nóng" của mẹ nó không ?
Hai lúa

Hai lúa

Kiên! Bạn lo xa quá rồi. em ấy là nữ hoàng nội y mà!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU