Ngọc Sơn trở lại sau thời gian chịu tang cha

2 Thanh Niên Online

(TNO) Sau thời gian chịu tang cha, ca sĩ Ngọc Sơn sẽ tái xuất trên sân khấu Tình khúc vượt thời gian với những ca khúc làm say đắm lòng người.

Ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh: BTC Ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh: BTC
Ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh: BTC
Trước đó, Ngọc Sơn từng vắng mặt trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 6 vì chịu tang cha. Anh cũng phải hủy toàn bộ các show diễn trong thời gian này để toàn tâm toàn ý làm tròn chữ hiếu. Điều này khiến không ít người yêu nhạc tiếc nuối.
Trở lại với sân khấu ca nhạc, Ngọc Sơn quyết định thể hiện 3 ca khúc để đáp lại tình cảm khán giả dành cho mình thời gian qua. Đó là Con đường xưa em đi, Thao thức vì emẢo ảnh. "Vua nhạc sến" cho biết anh hy vọng lần trở lại này sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả sau thời gian tạm rời xa sân khấu.
Với chủ đề Bài tình ca cho em, chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 10 sẽ mang đến những ca khúc hoài niệm về tình yêu, được thể hiện bởi những tên tuổi lừng lẫy một thời như Lệ Thu, Phương Dung, Anh Khoa, Ngọc Sơn cho đến thế hệ trẻ Quang Dũng, Vân Khánh, Quốc Đại, Kasim Hoàng Vũ, nhóm MTV…
Trong đó, nữ danh ca Lệ Thu sẽ thể hiện hai ca khúc Áo lụa Hà Đông và Chiếc lá cuối cùng. Với giọng hát ngọt ngào sâu lắng, "nhạn trắng Gò Công" Phương Dung chọn hai ca khúc Trăng sơn cước và Chuyện tình Lan và Điệp. Ca sĩ Quang Dũng mang đến hai ca khúc Khúc thụy duKỷ niệm.
Tình khúc vượt thời gian tháng 10 diễn ra lúc 20 giờ ngày 24.10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

Nhắc đến CS Ngọc Sơn, ngoài sở trường dòng nhạc bolero Ngọc Sơn hát POP ROCK hay lắm chứ. Album Saigon đêm nay là một ví dụ. Giọng ca vẫn được đông đảo khán, thính giả ưa chuộng.
LAN

LAN

Tôi rất yêu mến tiếng hát Ngọc Sơn, anh hát rất hay và khoẻ, giọng hát ngọt ngào sâu lắng, hãy gọi anh là Ông Hoàng Nhạc Việt nhé vì anh hát tất cả thể loại đều hay, chứ không riêng là Ông Hoàng Nhạc Trữ Tình... Vì gọi anh là Vua Nhạc Sến thì anh hát show nào cũng toàn những bản trữ tình thôi trong khi đó còn những bài trẻ như Vầng Trăng Cô Đơn,Lời Tỏ Tình Dể Thương,Khúc Tình Nồng...rất rất hay !!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU