Ngọc Sơn trở lại sau ồn ào 'giáo sư âm nhạc'

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau ồn ào 'giáo sư âm nhạc', Ngọc Sơn cho biết anh vẫn là 'tấm thân nhỏ bé của đại gia đình'. Nam ca sĩ đã có tiết mục và những chia sẻ gây xúc động trong Tình khúc vượt thời gian tối 23.9.
Ngọc Sơn da diết trong ca khúc 'Xin còn gọi tên nhau' của nhạc sĩ Trường Sa /// Ảnh: BTC Ngọc Sơn da diết trong ca khúc 'Xin còn gọi tên nhau' của nhạc sĩ Trường Sa - Ảnh: BTC
Ngọc Sơn da diết trong ca khúc 'Xin còn gọi tên nhau' của nhạc sĩ Trường Sa
Ảnh: BTC
Trong chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Nhìn những mùa thu đi, khán giả được sống trong không gian âm nhạc đầy cảm xúc qua phần trình diễn của các ca sĩ Bảo Yến, Ngọc Sơn, Chung Tử Lưu, Hương Giang, Hồ Trung Dũng, Phương Trinh Jolie...
Đặc biệt, tiết mục của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả với nhạc phẩm của nhạc sĩ Trường Sa mang tên Xin còn gọi tên nhau. Được biết, nhạc sĩ Từ Công Phụng là người khích lệ Trường Sa viết tình ca. Sau một cuộc tình dang dở, tác giả của Rồi mai tôi đưa em đã dồn hết đau đớn vào những nốt nhạc đầu tiên và Xin còn gọi tên nhau là một trong những nhạc phẩm ra đời cùng với những đắng cay trong cuộc tình của ông.
Tâm trạng ấy, cảm xúc ấy được ca sĩ Ngọc Sơn thay nhạc sĩ Trường Sa truyền tải đến khán giả. Trên sân khấu, giọng hát da diết và chân tình của nam ca sĩ đã mang đến nhiều cảm xúc cho tiết mục này. Sau những ồn ào về danh xưng "giáo sư âm nhạc", Ngọc Sơn cho biết anh chỉ muốn dành trọn đam mê của mình cho âm nhạc, đặc biệt là bolero chứ không muốn đôi co thêm nữa. 
Nam ca sĩ chia sẻ: "Sau tất cả, bolero trữ tình sống mãi trong tim Ngọc Sơn". Hiện Ngọc Sơn vẫn tích cực đi hát và dạy học trò. Với những ồn ào đã qua, anh khẳng định: "Ai nói gì thì nói mình cũng không để tâm. Ngọc Sơn chỉ mong có sức khỏe, cống hiến liên tục cho khán giả đã yêu thương".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngân

Ngân

Mặc dù nói mình là nhỏ bé nhưng tôi thấy NS trước ống kính không bình thường, thấy sao sao hay sai sai cái gì đó!?
bao công

bao công

BÀI NÀY CHỈ NGHE CA SĨ LỆ THU HÁT LÀ TUYỆT NHẤT
trần khánh dung

trần khánh dung

Chính xác. Lệ Thu là bất bại với tuyệt phẩm này, những ca sĩ hát sau không thể qua nổi giọng chót vót mà vẫn chắc, rõ từng lời của cô Lệ Thu
Nguyễn

Nguyễn

Có chút không bình thường ấy mới là Ngọc Sơn. Dù sao thì anh ấy vẫn là ca sĩ hát hay và có chỗ đứng riêng trong dòng nhạc của mình, có nhân cách riêng, có tấm lòng với người nghèo và thực sự anh ấy không làm tổn thương ai. Bạn có thể thích hoặc không thích anh ấy như bạn thích hoặc không thích các ca sĩ khác.
Trần Đại Nghĩa

Trần Đại Nghĩa

Cái miệng thì bày đặt khiêm tốn nói là mình nhỏ bé. Chứ trong thâm tâm NS không khiêm tốn chút nào, muốn trở thành người khổng lồ là khác. Vì nếu dư luận đã lên tiếng... NS là người có học thức thì phải là người mạnh dạn tuyên bố trước dư luận "Tôi xin xác nhận và xin lỗi công chúng vì tôi đã khai không đúng sự thật" mới phải. Và xin rút chức danh Giáo sư Âm nhạc mới đúng. Đến nay, NS vẫn cho đó là đúng mà... vẫn còn níu lấy Giáo sư âm nhạc... vậy mà nhỏ bé cái gì!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU