Ngọc Sơn thưởng 250 triệu đồng cho Olympic Việt Nam

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang đã bay sang Indonesia theo dõi trận đấu tranh huy chương đồng bóng đá nam ASIAD 2018 giữa Việt Nam và UAE.
Ngọc Sơn và Michael Lang hòa cùng 'làn sóng đỏ' tiếp lửa cho Olympic Việt Nam tại Indonesia Ngọc Sơn và Michael Lang hòa cùng 'làn sóng đỏ' tiếp lửa cho Olympic Việt Nam tại Indonesia
Ngọc Sơn và Michael Lang hòa cùng 'làn sóng đỏ' tiếp lửa cho Olympic Việt Nam tại Indonesia
Đúng như lời hứa trước khi trận đấu diễn ra, dù cho Olympic Việt Nam không giành được huy chương đồng nhưng Ngọc Sơn và Michael Lang vẫn sẽ gửi tặng đội tuyển 250 triệu đồng cho 4 bàn thắng mà các cầu thủ ghi được, kể cả những quả penalty. Số tiền này sẽ được Ngọc Sơn và Michael Lang trực tiếp chuyển đến đội tuyển Olympic Việt Nam.
Trước đó, hai thầy trò cho biết sẽ dành tặng 100 triệu đồng cho bàn thắng đầu tiên vào lưới UAE và 50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng tiếp theo.
Michael Lang chia sẻ mặc dù trên khán đài rất nhiều cổ động viên đã rơi nước mắt nhưng đó là nước mắt tiếc nuối và thương cho những cố gắng của các cầu thủ chứ không có bất kỳ trách cứ nào. Tất cả đều hiểu rằng những đôi chân ấy đã quá mệt mỏi bởi một hành trình dài và dày đặc trong những ngày qua. 
Ngọc Sơn thưởng 250 triệu đồng cho Olympic Việt Nam - ảnh 1
Mặc dù cả hai thầy trò rất buồn trước kết quả của trận đấu nhưng vẫn tràn đầy niềm tự hào về các chàng trai Olympic Việt Nam
Danh ca Ngọc Sơn cũng bày tỏ trái tim anh đập rộn ràng theo những tiếng reo hò cổ vũ, theo cả những nụ cười và nước mắt của hàng trăm người hâm mộ Việt xung quanh mình.
Anh bày tỏ: "Bóng đá là môn thể thao vua, phổ biến ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng tại sao lại chỉ ở Việt Nam bóng đá có sức mạnh đến thế, sức mạnh để khiến người hâm mộ đổ ra đường hò reo dù đội tuyển của chúng ta không vô địch? Sức mạnh để gắn kết hàng triệu trái tim bất kể hoàn cảnh, giới tính, độ tuổi và thậm chí bất chấp cả những hiềm khích vì cuộc sống bộn bề? Đơn giản là vì các chàng trai của Olympic Việt Nam đã quá tuyệt vời, tuyệt vời đến nỗi dù họ không phải là những người nâng cúp hay giành được huy chương vàng, họ vẫn xứng đáng để được yêu thương, ca ngợi". 
"Ngày hôm nay, Ngọc Sơn đứng giữa biển đỏ của cổ động viên Việt, tôi thấy mình thật nhỏ bé nhưng cũng thật lớn lao. Sức mạnh của cộng đồng tiếp sức cho các chàng trai Olympic Việt Nam, và sự nỗ lực hết mình trên sân của họ là lời hồi đáp tuyệt vời nhất dành cho những yêu thương ấy", Ngọc Sơn nói thêm. 
Sau trận cầu, anh ra sân bay về nước ngay trong đêm. Chiều 2.9, danh ca Ngọc Sơn sẽ làm thiện nguyện phát 20 tấn gạo, 150 triệu đồng và hàng trăm phần quà dành cho người nghèo tại chùa Giác Lâm (Tân Bình, TP.HCM).
Clip Ngọc Sơn cổ động tuyển Việt Nam trên khán đài

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn văn lân

Nguyễn văn lân

Ngọc sơn và học trò thật tuyệt vời

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU