Ngọc Sơn khiến khán giả nổi da gà trong 'Tình khúc vượt thời gian'

1 Thanh Niên Online
(TNO) Tối 24.10 tại Nhà hát Hoà Bình (TP.HCM), chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 10 với chủ đề Bài tình ca cho em đã diễn ra thành công và đọng lại nhiều cảm xúc trong người nghe. Đặc biệt, sự trở lại của ca sĩ Ngọc Sơn với những ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của anh đã nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.
Với giọng hát ngọt ngào, chân tình, Ngọc Sơn hoàn toàn chinh phục người nghe Với giọng hát ngọt ngào, chân tình, Ngọc Sơn hoàn toàn chinh phục người nghe
Với giọng hát ngọt ngào, chân tình, Ngọc Sơn hoàn toàn chinh phục người nghe
Sau một thời dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc để toàn tâm toàn ý làm tròn chữ hiếu, sự trở lại của Ngọc Sơn trong chương trình Tình khúc vượt thời gian được rất nhiều người chờ đợi.
Ngay từ khi xuất hiện, nam ca sĩ đã nhận được những tràn vỗ tay khích lệ và anh quyết định thể hiện ba ca khúc để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình. Đó là những bài hát nổi tiếng gắn liền với tên tuổi Ngọc Sơn như Em là tất cả, Con đường xưa em đi Ảo ảnh.
Trái ngược với ngoại hình mạnh mẽ, đầy cơ bắp, giọng hát ngọt ngào cùng cách luyến láy đặc trưng của Ngọc Sơn thực sự chạm đến cảm xúc của người nghe. Bằng chứng là sau mỗi câu hát của anh, khán giả lại vỗ tay không ngớt.
Mặc dù xuất hiện rất nhiều lần trong chương trình này nhưng ca sĩ Quang Dũng vẫn luôn có một sức hút đặc biệt đối với khán giả. Anh là một trong số những ca sĩ trẻ hiếm hoi đạt được thành công với những tác phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, và sau này là các nhạc sĩ tài danh khác.
Liều lĩnh phối khí gần như mới hai bài hát Khúc thụy duQuên đi tình yêu cũ, một lần nữa chất giọng trầm ấm, cùng với phong thái điềm tĩnh và chững chạc của một người đàn ông đã trưởng thành giúp anh hoàn toàn chinh phục người nghe.
Quang Dũng dường như sinh ra là để hát các ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng. Anh thể hiện hai bài Khúc thuỵ du và Quên đi tình yêu cũ rất cảm xúcQuang Dũng dường như sinh ra là để hát các ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng. Anh thể hiện hai bài Khúc thụy du Quên đi tình yêu cũ rất cảm xúc
Tiếp nối câu chuyện âm nhạc là sự trở lại của Anh Khoa - một trong những tên tuổi lớn của làng nhạc Việt thập niên 1970, sau thời gian dài sinh sống tại Hungary đã quay trở lại Việt Nam và hội ngộ khán giả quê nhà.
Giọng ca hải ngoại khiến nhiều người bất ngờ, dù đã lớn tuổi nhưng nam ca sĩ vẫn giữ nguyên chất giọng đầy nội lực và cao chót vót khi thể hiện những bài tình ca nổi tiếng như Lời cuối cho em, Bài tình ca cho em. Có lẽ, chính những sự trải nghiệm trong cuộc đời đã giúp anh thể hiện các ca khúc một cách trọn vẹn và thăng hoa cảm xúc. Anh cũng chính là người khép lại đêm nhạc rất thành công.
Giọng ca hải ngoại Anh Khoa trở lại Việt Nam và được hội ngộ khán giả khiến anh không khỏi bồi hồi, xúc độngGiọng ca hải ngoại Anh Khoa trở lại Việt Nam và được hội ngộ khán giả khiến anh không khỏi bồi hồi, xúc động
Với chất giọng trầm ấm, Quốc Đại dễ dàng chiếm được cảm tình khán giảVới chất giọng trầm ấm, Quốc Đại dễ dàng chiếm được cảm tình khán giả
Trình diễn hai tuyệt phẩm Chuyện tình Lan và Điệp và Trăng sơn cước, danh ca Phương Dung khiến người xem chìm đắm trong những cảm xúc da diếtTrình diễn hai tuyệt phẩm Chuyện tình Lan và Điệp Trăng sơn cước, danh ca Phương Dung khiến người xem chìm đắm trong những cảm xúc da diết
Đêm nhạc còn có sự tham gia của ca sĩ Vân KhánhĐêm nhạc còn có sự tham gia của ca sĩ Vân Khánh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

Dường như trải qua nỗi đau hay mát mát người ta càng thêm trân quý những gì mình đã, đang có. Danh ca Ngọc Sơn cũng vậy. Các NS Anh Khoa, Lệ Thu, Phương Dung, Quang Dũng... hát cũng tuyệt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU