Ngọc Sơn 'chơi lớn' tặng đồng hồ 7 tỉ đồng cho ca sĩ Thái Châu

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Có dịp gặp gỡ ca sĩ Thái Châu tại ghế nóng Hãy nghe tôi hát, Ngọc Sơn bày tỏ sự yêu mến bằng cách tặng chiếc đồng hồ 7 tỉ đồng cho giọng ca sinh năm 1951.
 
Cận cảnh chiếc đồng hồ đắt tiền mà Ngọc Sơn dành tặng đàn anh /// Ảnh: BTC Cận cảnh chiếc đồng hồ đắt tiền mà Ngọc Sơn dành tặng đàn anh - Ảnh: BTC
Cận cảnh chiếc đồng hồ đắt tiền mà Ngọc Sơn dành tặng đàn anh
Ảnh: BTC
Trong hậu trường của Hãy nghe tôi hát, Ngọc Sơn khiến mọi người bất ngờ khi quyết định dành tặng chiếc đồng hồ hàng hiệu cho ca sĩ Thái Châu. Đây là chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ, là phiên bản giới hạn có giá trị 7 tỉ đồng mà giọng ca Đêm cuối rất yêu thích. Anh tiết lộ đây là món quà được một người em trai kết nghĩa tặng. Hôm nay, Ngọc Sơn muốn trao lại cho đàn anh làm kỷ niệm.
Chia sẻ về lý do “chơi lớn” này, Ngọc Sơn nói: “Em đã ngưỡng mộ giọng ca của anh rất là lâu. Hôm nay nhân ngày tham gia Hãy nghe tôi hát, em có đồng hồ này tặng anh. Cái tình nằm trong món phụ kiện này rất lớn”. Đáp lại tấm lòng của giọng ca sinh năm 1970, ca sĩ Thái Châu hài hước chia sẻ: “Trong lòng Ngọc Sơn đau khổ, Thái Châu không cần biết. Một khi đã đưa rồi là không trả lại. Tối nay Ngọc Sơn sẽ ngủ không được, sáng tác ra bài Không ngủ yên”.
Ngọc Sơn 'chơi lớn' tặng đồng hồ 7 tỉ đồng cho ca sĩ Thái Châu - ảnh 1
Ca sĩ Thái Châu không khỏi bất ngờ trước món quà giá trị này
Ảnh: BTC
Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Sơn khiến khán giả “ngỡ ngàng” về khối tài sản khủng của mình. Trước đó, anh từng gây xôn xao khi chia sẻ về căn biệt thư rộng lớn tại trung tâm TP.HCM và nhiều xế hộp tiền tỉ. Năm 2000, Ngọc Sơn gây sốc khi đầu tư 1.000 cây vàng để tự đúc tượng mình và cho đặt trước cửa nhà. Nam ca sĩ tự hào cho rằng đây là '‘công trình’' chưa từng có trên thế giới.
Cũng trong chương trình, Ngọc Sơn thẳng thắn chia sẻ khi bị nhận xét là “diễn”, “lập dị” khi ngồi ghế nóng. Đánh giá này xuất phát từ việc nam ca sĩ không ngại lên sân khấu nhảy hoặc minh họa cho các thí sinh. Giọng ca Đêm cuối cho biết anh làm vậy để giúp các ca sĩ trẻ cảm thấy dễ chịu, giảm bớt áp lực thi cử. Anh tâm niệm: “Mọi người hỏi tại sao tôi không tức giận, tại tâm hồn tôi là một tấm pha lê rồi. Không có giận ai cả, còn ai đánh mình chắc người khác đau trước".

Bình luận

User
Gửi bình luận
T.Thuỷ

T.Thuỷ

Ngọc Sơn ca sĩ ơi, mình cũng mê đồng hồ lắm, mình không cần giá trị cao như vậy đâu , chỉ cần hơi sang sang chút xíu để xí xọn với thiên hạ cũng oai lắm rồi, mình cũng rất ái mộ bạn ,nhưng chỉ là ái mộ thôi ,chứ hong có món quà nào để tặng cho thần tuợng hết ,Ngọc Sơn nhớ đọc tin này mà tặng mình nhé. Thank you .
Longgiang25

Longgiang25

Tớ cũng mê đồng hồ lắm, nên chẳng tặng ai niềm đam mê ấy cả.
Le Minh Phuong

Le Minh Phuong

Chưa bao giờ chủ nghĩa vật chất và hình thức bên ngoài được tôn sùng mạnh mẽ như bây giờ!!!
Vuong dao

Vuong dao

Tớ hiện nay có một cần đồng hồ ghi là:Made in suiss giá 130 k/chiếc. Nhưng giới sâu bịt gì đó bảo là 13t/chiếc cơ. Không biết giá nào có thể bán hay mang làm phúc đây
Huỳnh trung hiền

Huỳnh trung hiền

Chú sơn ơi tặng cho con 1 chiếc đồng ho đi a

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU