Ngọc Lan buồn vì nghỉ đóng phim, mong tiền điện giảm

14 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngọc Lan thông báo ngừng đóng phim, từ chối tất cả lời mời gameshow, chỉ ở nhà chăm con vì sợ lây nhiễm Covid-19.
 
Ngọc Lan phải nghỉ đóng phim, từ chối toàn bộ lời mời gameshow để tránh dịch Covid-19 /// Ảnh: FBNV Ngọc Lan phải nghỉ đóng phim, từ chối toàn bộ lời mời gameshow để tránh dịch Covid-19 - Ảnh: FBNV
Ngọc Lan phải nghỉ đóng phim, từ chối toàn bộ lời mời gameshow để tránh dịch Covid-19
Ảnh: FBNV
Là một trong những diễn viên chuyên nghiệp và đắt show của showbiz nhưng giờ đây Ngọc Lan cũng phải tạm hoãn công việc vì dịch Covid-19. Trên trang cá nhân, cô khiến khán giả bất ngờ khi thông báo: “Mình may mắn là 2 phim mình đang tham gia đã quyết định tạm dừng để phòng chống dịch. Hổm rày cũng nhiều chương trình mời mình quay mà mình thống nhất với quản lý là từ chối, để hết dịch hoặc kiểm soát được thì mình sẽ làm việc lại, vì mình sợ lây bệnh cho đoàn hoặc ngược lại”.
Ngoài ra, Ngọc Lan cũng hài hước chia sẻ về tình hình hiện tại của cô: “Mình ở nhà, làm những món ăn vặt rồi tự thưởng thức và tăng cường khả năng làm biếng nhớt thây… Mình chỉ được xem phim buổi tối sau khi ông chủ mình (con trai Ngọc Lan) ngủ, mà dạo này ông chủ ngủ lúc 10-11 giờ khuya không hà”.
Ngọc Lan buồn vì nghỉ đóng phim, mong tiền điện giảm - ảnh 1

Ngọc Lan dừng đóng phim, từ chối tất cả lời mời tham gia gameshow để đảm bảo an toàn trước đại dịch Covid-19

Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, Ngọc Lan còn bày tỏ tâm sự: “Mình cũng rất mong tiền điện giảm, vì đa số mọi người ở nhà, nên sử dụng điện nhiều hơn, xăng giảm nhưng không đi đâu nên 2 tuần rồi bình xăng chưa hết. Tí chiều mình làm kem chuối, các bạn có muốn mình livestream chơi với các bạn không, chứ thật lòng mình cũng buồn lắm”.
Sau khi đăng tải, bài đăng của Ngọc Lan nhận về sự quan tâm của công chúng. Một người dùng chia sẻ: “Ai cũng mong cái khúc giảm tiền điện hết luôn chị ơi”. Một khán giả nhận xét: “Nghỉ luôn cũng được chị, giờ lo sức khỏe, mạng sống…”. Ngoài ra, nhiều người cũng dành lời động viên cũng như sự đồng cảm với nữ diễn viên giữa thời điểm số ca nhiễm Covid-19 đang tăng đột biến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ng Thành

Ng Thành

Hiện tại không một ai được quyền ca thán về thu nhập mà cùng chung tay đồng lòng với chính phủ để dập dịch,rồi đây dịch bệnh đi qua mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.
Thích 8

Thích 8

Không ca thán thu nhập giảm hoặc ko có với chính phủ mà phải ca thán với những người đang thu tiền bạn à. Các chủ nợ như: chủ nhà, ngân hàng, điện, nước, nét, ăn uống v.v... Người có thu nhập khá thì còn có cái xoay sở. Người thu nhập thấp hoặc lao động tự do thì họ gồng mình ghê lăm.
anh

anh

vụ tiền điện giảm là giấc mơ "bất khả thi" ,giá dầu xăng đều xuống nhưng điện vẩn "trơ như 1 tượng đài " không hề mảy may có suy nghĩ yểm trợ Doanh nghiệp
Tại

Tại

Văn nghệ sĩ người ta đóng góp chống dịch rần rần mà mình kêu ca giảm tiền điện!
Lien

Lien

Không đi làm ở nhà là cũng góp phần chống dịch rồi đó ,chẳng lẻ mong tiền điện giảm cũng không được sao,xem lại mình đã làm được gì chưa mà phê phán người khác
hà

2 việc này khác nhau mà bạn
3 phản hồi
Phù Điêu

Phù Điêu

Có một sự thật phũ phàng là hững người ăn mặc sang trọng, đi mall, CGV, Lotte ... thường thu nhập rất thấp và thường bị viêm màng túi!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU