Ngô Trác Hy lộ tin nhắn ép bạn gái khỏa thân

0
Tài tử đẹp trai xứ cảng thơm vừa bị tố cáo đã gạ gẫm, ép buộc bạn gái cũ chụp ảnh khỏa thân.

Vụ tài tử Ôn Triệu Luân bị tố cáo lừa tình, tiền chưa dứt thì đến lượt một nam diễn viên có tiếng của TVB Ngô Trác Hy bị cáo buộc gạ gẫm, ép buộc bạn gái chụp ảnh khỏa thân.

Mới đây, một cô gái đề nghị giấu tên tố với báo chí Hồng Kông rằng cô có quen Ngô Trác Hy cuối năm 2010 qua buổi karaoke từ những người bạn.

Tháng 2.2011, cô gái trên chính thức hò hẹn cùng Trách Hy. Trong suốt thời gian yêu nhau, diễn viên họ Ngô thường xuyên nhắn tin dụ dỗ cô gái quan hệ với anh. Thậm chí, Trác Hy còn gạ gẫm cô chụp ảnh khỏa thân gửi cho anh ta.

Ngô Trác Hy lộ tin nhắn ép bạn gái khỏa thân - ảnh 1 

Cô gái này không tiết lộ danh tính nhưng cho biết cô là người đại lục và rất giàu có. Không chỉ đăng nội dung câu chuyện của cô gái ẩn danh, báo chí Hoa ngữ còn đăng cả những tin nhắn giữa Trác Hy và cô gái để làm bằng chứng. Trong loạt tin nhắn đó rõ ràng tài tử TVB nhiều lần nhắc tới từ tình dục và nhiều từ ngữ nhạy cảm khác. Tuy nhiên, một thời gian sau Trác Hy đã bỏ rơi cô gái và chạy theo bóng hồng khác.
 

Ngô Trác Hy lộ tin nhắn ép bạn gái khỏa thân - ảnh 2

 Ngô Trác Hy lộ tin nhắn ép bạn gái khỏa thân - ảnh 3
Báo chí Hoa ngữ đăng tin về vụ việc

 

Ngay khi thông tin trên lan tỏa các báo thì Ngô Trác Hy lập tức lên tiếng để minh oan. Nam diễn viên này khẳng định, cô gái đó là một người bạn của anh, hoàn toàn không phải “người tình”. Những tin nhắn và ảnh trao đổi giữa anh và cô gái vốn rất bình thường, càng không có chuyện “ảnh khỏa thân” như lời cô gái kể. “Khi tôi kết bạn, tôi không chất vấn họ đến từ đâu và làm gì. Nhưng rõ ràng người tốt và người xấu ở khắp mọi nơi và không thể biết được họ thế nào” - Trác Hy cho biết.

Mặc dù Trác Hy nhanh chóng đưa ra những lời biện hộ nhưng trong mắt người hâm mộ thì hình ảnh nam diễn viên này không còn được như trước. Đặc biệt, những tin nhắn thì vẫn còn hiện diện khắp các báo.
 

Ngô Trác Hy lộ tin nhắn ép bạn gái khỏa thân - ảnh 4 
Ngô Trác Hy và bạn gái Trương Dư Hinh. Cả hai vừa chia tay nhau

 

Ngô Trác Hy khởi đầu nghề diễn viên với những vai phụ trong các bộ phim như: Bước ngoặt cuộc đời, Đội cứu hỏa anh hùng... Đến năm 2003, anh được TVB lăng xê lên vai chính trong bộ phim Thanh đao công lí vai Vương Ngũ diễn cặp với Dương Tư Kì và các bạn diễn khác như: Dương Di, Hoàng Tông Trạch, Lưu Tùng Nhân, Thiệu Mĩ Kì...

Sau đó anh liên tục xuất hiện trong các bộ phim: Phòng làm việc của Nữ vương, Tại sao sếp là thầy, Đoàn viên, Bằng chứng thép 3, Bao la vùng trời 2...

Theo M.Khuê / Jaynestar / Người Lao Động

>> VĐV Đức khỏa thân "đón" Olympic London 2012
>> Triển lãm ảnh khỏa thân
>> Khỏa thân “rước đuốc" Olympic

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU