Ngô Thanh Vân đề nghị công an xử lý vụ livestream 'Cô Ba Sài Gòn'

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: VAA

Ngày 15.11, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, đại diện của đơn vị phát hành bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã đến Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA83, Công an Bà Rịa-Vũng Tàu) để làm việc về vụ một thanh niên phát tán trái phép bộ phim này lên mạng.
Ngô Thanh Vân làm việc với cơ quan công an về vụ phát tán trái phép 'Cô Ba Sài Gòn' Ngô Thanh Vân làm việc với cơ quan công an về vụ phát tán trái phép 'Cô Ba Sài Gòn'
Ngô Thanh Vân làm việc với cơ quan công an về vụ phát tán trái phép 'Cô Ba Sài Gòn'
Ngô Thanh Vân cho biết ban đầu cô có ý định bỏ qua cho hành động bộc phát của N.V.T (19 tuổi, đã livestream bộ phim Cô Ba Sài Gòn khi đang chiếu tại một rạp ở Bà Rịa-Vũng Tàu, lên một trang fanpage cho nhiều người xem miễn phí vào ngày 13.11). Nhưng sau đó thấy T. chưa nhận thức được về hành vi sai trái của mình, cô quyết định nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc.
Ngô Thanh Vân đề nghị công an xử lý vụ livestream 'Cô Ba Sài Gòn' - ảnh 1
Ngô Thanh Vân cho biết định bỏ qua vì thấy T. còn quá trẻ nhưng người này sau đó liên tục khiêu khích làm tổn hại đến danh dự, công việc của cô và đoàn làm phim
Hiện công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tiếp nhận đơn của Ngô Thanh Vân đề nghị Phòng An ninh chính trị nội bộ có hình thức xử lý đối với N.V.T (trú tại Bà Rịa-Vũng Tàu). Nhà sản xuất Cô Ba Sài Gòn cũng ủy quyền cho một văn phòng luật sư trong các bước tiếp theo để phối hợp cùng cơ quan chức năng.
Ngô Thanh Vân khẳng định: “Chúng tôi sẽ nghiêm khắc với tất cả các hành vi xâm hại bản quyền điện ảnh đã và đang manh nha diễn ra”. Cô tha thiết kêu gọi các khán giả yêu mến điện ảnh, mong muốn cho điện ảnh Việt Nam phát triển hãy cùng nói không với livestream trong rạp chiếu phim.
“Không chỉ nói mà chúng ta sẽ cùng hành động. Chính các bạn nếu phát hiện ra người bên cạnh đang livestream hãy ngăn chặn, hoặc báo ngay cho nhân viên rạp chiếu”, người đẹp kêu gọi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khanh

Khanh

Ủng hộ Ngô Thanh Vân. Phải xử cho thanh niên này 1 bài học.
Ton Anh

Ton Anh

Ủng hộ những người làm phim... Phải xử nghiêm người này để răn đe.
Khánh linh

Khánh linh

Cần phải xử lý tình trạng này... tác phẩm nghệ thuật bị ăn cắp công khai ... họa sĩ chúng tôi cũng bị te tua luôn...
Báo

Báo

Người ta làm phim tốn biết bao nhiêu tiền. Vậy mà.... nhưng mà đi vẫn hay hơn, âm thanh hình ảnh tuyệt hơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU