Ngô Kiến Huy thận trọng kiểm tra bản quyền trước khi công bố MV 'khủng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: NSCC

Rút kinh nghiệm từ sự cố gần đây của hai đồng nghiệp là Bảo Anh và Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy thận trọng đưa cho nhiều chuyên gia trong nghề thẩm định trước khi tung ra MV Lạc giữa nhân gian vào chiều 18.12.
Ngô Kiến Huy mời Á quân The Face 2017 Tú Hảo vào MV 'khủng' Ngô Kiến Huy mời Á quân The Face 2017 Tú Hảo vào MV 'khủng'
Ngô Kiến Huy mời Á quân The Face 2017 Tú Hảo vào MV 'khủng'
Với sản phẩm này, Ngô Kiến Huy mời quán quân The Face mùa hai là Tú Hảo thủ vai nữ chính. Đây được khen là quyết định sáng suốt của ê-kíp bởi vẻ mong manh, bí ẩn, quyến rũ của Tú Hảo vô cùng phù hợp với bối cảnh cổ trang của MV.
Ngô Kiến Huy mất 6 tháng để thực hiện dự án MV Lạc giữa nhân gian với tổng kinh phí đầu tư lớn nhất từ trước đến nay. Chỉ tính riêng dự án này chi phí đã gấp 3 lần so với MV Yêu không đường lui mà Ngô Kiến Huy thực hiện cùng Khổng Tú Quỳnh tại Hàn Quốc hồi đầu năm 2017. Theo một nguồn tin, kinh phí cho MV này của "chàng Bắp" không dưới một tỉ đồng.
Ngô Kiến Huy thận trọng kiểm tra bản quyền trước khi công bố MV 'khủng' - ảnh 1
Ngô Kiến Huy cho biết anh không làm MV cổ trang theo trào lưu đang sốt mà chính giai điệu của ca khúc quyết định bối cảnh của MV
Trong buổi ra mắt, nam ca sĩ tâm sự để tránh đi vào vết xe đổ của các đồng nghiệp trước về vấn đề bản quyền, Ngô Kiến Huy đã sớm đưa ra bản audio cho nhiều người trong nghề nghe và kiểm tra kỹ có trùng với các sản phẩm trước đó không. Ngoài ra "chàng Bắp" khẳng định các bản phối trong bài đều do các nhạc sĩ Việt Nam thực hiện và trả tác quyền đầy đủ mới dám công bố. 
Cụ thể, ca khúc được nhạc sĩ Phương Uyên viết dành riêng cho Ngô Kiến Huy và được cùng lúc hai producer Rhymastic tại Hà Nội và Đỗ Hiếu tại TP.HCM tham gia hòa âm phối khí. Ca khúc đã qua 4 - 5 bản phối cùng 4 - 5 lần thu khác nhau để có version cuối cùng master tại phòng thu của Đỗ Hiếu ngày 17.12 trước ngày ra mắt MV một ngày.
Đầu tư mạnh cho MV này, anh hi vọng sản phẩm vừa là bước đệm cho dịp kỷ niệm 10 năm vào nghề (năm 2018) và vừa là lời đáp lại cho những ai đã nói Ngô Kiến Huy nghỉ hát, chỉ đi đóng phim hay làm MC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU