Nghệ thuật vẽ tranh trên… cơ thể

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Là một trong những người tiên phong theo đuổi nghệ thuật body painting ở Việt Nam, mới đây họa sĩ Ngô Lực đã tạo nên những bức tranh kết hợp nghệ thuật tạo hình và vẻ đẹp trời phú của người phụ nữ.
Họa sĩ Ngô Lực đang chăm chút cho tác phẩm mới Họa sĩ Ngô Lực đang chăm chút cho tác phẩm mới
Họa sĩ Ngô Lực đang chăm chút cho tác phẩm mới
Là một trong những người tiên phong theo đuổi nghệ thuật body painting ở Việt Nam, mới đây họa sĩ Ngô Lực cùng với ê kíp của anh là những nghệ sĩ yêu thích môn nghệ thuật độc đáo này, đã tạo nên những bức tranh kết hợp nghệ thuật tạo hình và vẻ đẹp trời phú của người phụ nữ với tên gọi Giai điệu của sắc màu.
Sử dụng cơ thể con người làm nền tảng để sáng tạo nghệ thuật, họa sĩ Ngô Lực không ngừng sáng tạo và đã thành công với nhiều tác phẩm body painting cùng nhiều chương trình nghệ thuật thị giác khác. Anh còn được mời tham gia nhiều dự án nghệ thuật cộng đồng tổ chức khắp nơi trên thế giới nhờ ý tưởng nghệ thuật mang đậm chất Á Đông.
Tâm sự với Thanh Niên, họa sĩ Ngô Lực cho biết: “Tôi muốn tôn vinh vẻ đẹp cơ thể của người phụ nữ và cũng muốn gọi tên những đường cong ấy bằng lăng kính của sắc màu và hội họa nên đã đặt tên cho những tác phẩm mới là Giai điệu của sắc màu, với sự cộng tác tuyệt vời của người mẫu xinh đẹp Nguyễn Hân”.
Nghệ thuật vẽ tranh trên… cơ thể - ảnh 1
Nghệ thuật vẽ tranh trên… cơ thể - ảnh 2
Nghệ thuật vẽ tranh trên… cơ thể - ảnh 3
Nghệ thuật vẽ tranh trên… cơ thể - ảnh 4
Người mẫu Nguyễn Hân mạnh mẽ và cá tính trong Giai điệu của sắc màu - Ảnh: Trịnh Lai

Bình luận

User
Gửi bình luận
la thi mieu

la thi mieu

Thật đáng buồn, thế này cũng gọi là nghệ thuật sao.... thật đáng thương!
Nguyễn Phúc Sơn

Nguyễn Phúc Sơn

Đây là một hình thức xúc phạm nhân phẩm phụ nữ. tại sao không là cơ thể người đàn ông? tại sao cứ phải vẽ trên thân thể trần trụi của phụ nữ?! Không một giá trị nghệ thuật nào để lại cho đời, vì cơ thể con người không thể không tắm trong vài ngày! Chỉ nên vẽ trên các đồ vật, không nên vẽ trên cơ thể con người!
Nguyễn hữu Phát

Nguyễn hữu Phát

Nghệ thuật này đã được thế giới công nhận .
Phan Thu Trang

Phan Thu Trang

Ở nước ngoài mình không biết sao, chứ ở VN vẽ mấy cái này cứ thấy nó kỳ kỳ... Nhưng thật sự rất khâm phục cả Họa sĩ và Người mẫu khi hoàn thành tác phẩm. Chúc các bạn nhiều thành công !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU