Nghệ sĩ Việt Nam đến Đài Loan giao lưu

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nhóm nghệ sĩ gồm: MC Thanh Bạch, Quỳnh Hương; các ca sĩ: Hạnh Nguyên, Quốc Đại, Nam Cường, Lân Nhã... vừa có mặt tại Đài Loan để thực hiện buổi giao lưu, trò chuyện tại Đài Bắc vào hôm nay 25.11.
Đoàn nghệ sĩ tại Đài Loan /// ẢNH: P.W Đoàn nghệ sĩ tại Đài Loan - ẢNH: P.W
Đoàn nghệ sĩ tại Đài Loan
ẢNH: P.W
Trước khi phát hành tập sách Yên (vào tháng 9 vừa qua), MC Quỳnh Hương từng nói sẽ dành toàn bộ phần nhuận bút và doanh thu để thực hiện một buổi giao lưu, chia sẻ kết hợp âm nhạc mang tên Khi cần chia sẻ - Đến với bà con kiều bào tại Đài Loan.
Giữ đúng lời hứa, nhóm nghệ sĩ gồm: MC Thanh Bạch, Quỳnh Hương; các ca sĩ: Hạnh Nguyên, Quốc Đại, Nam Cường, Lân Nhã... vừa có mặt tại Đài Loan để thực hiện buổi giao lưu, trò chuyện tại Đài Bắc vào hôm nay 25.11.
Chương trình nhằm kết nối tâm tư, chia sẻ tình cảm hướng về những người lao động VN tại Đài Loan; các cô dâu Việt, các thế hệ thiếu niên sinh ra từ những cuộc hôn nhân Đài - Việt...
MC Quỳnh Hương cho biết khi được tiếp xúc và lắng nghe những tâm tư tình cảm từ chính bà con kiều bào mình, và nhận thấy một thực tế đời sống tinh thần của bà con đang sinh sống tại nước ngoài, là khao khát có một chương trình, dự án cầu nối để khuây khỏa nỗi nhớ quê, nhớ người thân, chị đã thực hiện chuyến truyền cảm hứng này.
Với đêm nhạc Khi cần chia sẻ, các anh chị em nghệ sĩ cùng phát tâm tham gia, không nhận thù lao để cùng thực hiện một đêm giao lưu chia sẻ đầy ý nghĩa cùng bà con kiều bào. Các nghệ sĩ, ca sĩ sẽ thể hiện các ca khúc thay nỗi lòng xa nhà, nhớ quê của rất nhiều bà con xa xứ như: Duyên phận, Duyên quê, Nước ngoài, Thương quá Việt Nam, Hình bóng quê nhà, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Em đi trên cỏ non, Tình ta biển bạc đồng xanh... Chương trình bao gồm 2 phần: giao lưu, chia sẻ, trò chuyện từ những câu chuyện, cánh thư bà con kiều bào gửi đến với sự dẫn dắt của MC Quỳnh Hương; đêm nhạc với các ca khúc hướng về tâm tư của bà con kiều bào, kết hợp với những chia sẻ ngắn và trực tiếp từ các nhân vật có mặt.
Chương trình sẽ được livestream trên fanpage, kênh YouTube Quynh Huong Le Do vào 13 giờ (theo giờ VN) hôm nay 25.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU