Nghệ sĩ trẻ chiếm lĩnh các đề cử giải Âm nhạc Cống hiến

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Các ca sĩ trẻ chiếm lĩnh các đề cử của giải Âm nhạc Cống hiến lần 13 - 2018 (do Báo Thể thao văn hóa - Thông tấn xã VN tổ chức).
 /// Ảnh: NSCC - Ảnh: NSCC
Ảnh: NSCC
Các ca sĩ trẻ đang “gây bão” mạng xã hội và các trang web nghe nhạc trực tuyến như: Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Bích Phương, Đinh Hương, Tiên Tiên, Ali Hoàng Dương, Min, Erik (ảnh)... cùng các nhà sản xuất âm nhạc rất trẻ như Rhymastic, Slim V, Đỗ Hiếu… là những cái tên chiếm lĩnh các đề cử của giải Âm nhạc Cống hiến lần 13 - 2018 (do Báo Thể thao văn hóa - Thông tấn xã VN tổ chức).
Theo quy định, mỗi hạng mục có 5 đề cử, dựa trên tiêu chí có những khám phá, sáng tạo và đóng góp thiết thực vào sự phong phú, phát triển của đời sống âm nhạc đại chúng.
Ban tổ chức quyết định chọn nhiều hơn 5 đề cử ở giải Nhà sản xuất của năm (có 6 đề cử), MV của năm và Chương trình của năm (đều có 7 đề cử). Lễ bầu chọn giải Âm nhạc Cống hiến (bởi những phóng viên theo dõi mảng văn hóa nghệ thuật của các cơ quan báo, đài trên toàn quốc) diễn ra vào giữa tháng 3. Lễ trao giải sẽ tổ chức vào cuối tháng 3 tại Hà Nội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU