Nghệ sĩ nhận giải Emmy 2020 từ… phòng ngủ?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lễ trao giải Emmy 2020 (được xem là giải Oscar truyền hình Mỹ) vào ngày 20.9 có thể một số nghệ sĩ nổi tiếng sẽ xuất hiện từ phòng ngủ của họ để nhận giải.
Giải Emmy được xem là giải Oscar của thể loại truyền hình Mỹ /// ẢNH: CANAL RCN Giải Emmy được xem là giải Oscar của thể loại truyền hình Mỹ - ẢNH: CANAL RCN
Giải Emmy được xem là giải Oscar của thể loại truyền hình Mỹ
ẢNH: CANAL RCN
Hãng tin Reuters dẫn nguồn từ tờ Variety cho biết trong ngày 29.7 (giờ  địa phương), người dẫn chương trình Jimmy Kimmel và nhà sản xuất chương trình truyền hình đã gửi thư cho các ứng cử viên Emmy xác nhận sẽ không có một cuộc gặp gỡ truyền thống ở Los Angeles  (Mỹ) để tôn vinh giải thưởng truyền hình Emmy như thường niên.
“Như các bạn có thể đoán ra, chúng tôi sẽ không mời các bạn đến Nhà hát Microsoft ở trung tâm thành phố Los Angeles vào ngày 20.9. Năm nay, lễ trao giải Emmy vẫn sẽ là đêm lớn nhất của ngành truyền hình, nhưng chúng tôi sẽ chủ động đến với các bạn”, bức thư ghi rõ.
Nghệ sĩ nhận giải Emmy 2020 từ… phòng ngủ? - ảnh 1

Lễ trao giải Emmy 2019 diễn ra ở Los Angeles, Mỹ

ẢNH: REUTERS

Các nhà sản xuất đã lên kế hoạch quay phim những nghệ sĩ được đề cử giải Emmy tại nhà hoặc một địa điểm khác mà họ lựa chọn. “Nếu bạn muốn mặc trang phục trang trọng, chúng tôi rất hoan nghênh, nhưng cũng không kém thích thú nếu bạn ở Anh vào lúc 3 giờ sáng và muốn mặc đồ ngủ của nhà thiết kế nào đó rồi ghi hình từ giường của bạn”, bức thư có đoạn.
Tuy vậy, bức thư không đưa ra chi tiết về chương trình được phát trực tiếp qua kênh ABC. Đại diện kênh truyền hình ABC cho biết hôm 29.7 rằng các nhà sản xuất chương trình đã tiếp cận với những nghệ sĩ được đề cử và kế hoạch vẫn đang được thực hiện.
Danh sách đề cử Emmy dành cho nghệ sĩ da màu năm nay cao kỷ lục so với các năm trước. Năm 2019, các diễn viên da màu chỉ chiếm 19,8% số người được đề cử, theo Variety. Trong khi năm nay có đến 34,3% những người được đề cử là nghệ sĩ da màu trên tổng số 102 đề cử về diễn xuất cho tất cả hạng mục. Series phim Watchmen nhận nhiều đề cử nhất năm nay (26 đề cử), xếp sau lần lượt là The Marvelous Mrs.Maisel (20), Ozark (18).
Giải thưởng Emmy là một trong số ít sự kiện của ngành công nghiệp giải trí chưa bị hủy vì đại dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU