Nghệ sĩ Ngọc Huyền về nước làm liveshow sau 15 năm xa xứ

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ Ngọc Huyền sẽ trở về Việt Nam tổ chức liveshow Yêu đời yêu người vào tháng 12 tới. Đây cũng là món quà mà cô muốn tặng người hâm mộ sau hơn 15 năm xa xứ.
Ngọc Huyền quyết định về Việt Nam tổ chức liveshow sau 15 năm xa xứ /// Ảnh: NVCC Ngọc Huyền quyết định về Việt Nam tổ chức liveshow sau 15 năm xa xứ - Ảnh: NVCC
Ngọc Huyền quyết định về Việt Nam tổ chức liveshow sau 15 năm xa xứ
Ảnh: NVCC
Liveshow Yêu đời yêu người có sự góp mặt của nhiều thế hệ nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng. Chương trình là những màn kết hợp đặc biệt để tạo nên các tiết mục cải lương ấn tượng, mang đến tiếng cười lẫn nước mắt cho người xem. Ngoài ra, Ngọc Huyền còn trình diễn những tình khúc bolero, nhạc quê hương, những ca khúc trẻ trung hiện đại suốt chương trình. Nữ nghệ sĩ bật mí tất cả những tiết mục biểu diễn trước khán giả được cô chọn lọc kỹ lưỡng, với những bản phối chất lượng, phù hợp với nhu cầu thưởng thức của nhiều thế hệ khán giả.
Chia sẻ về liveshow đặc biệt này, Ngọc Huyền cho biết cô mong muốn góp phần bảo tồn và mang đến những tuồng cải lương kinh điển của cải lương Việt Nam. Đồng thời, giúp khán giả lớn tuổi có dịp trở về với những kỷ niệm tuổi thơ, khán giả trẻ được hiểu hơn về loại hình nghệ thuật truyền thống, mang đậm bản sắc dân tộc, hiểu hơn về những lần khóc cười của nghệ sĩ trên sân khấu.
Ngọc Huyền bắt đầu sự nghiệp từ năm 14 tuổi đến nay đã tròn 35 năm cô đứng trên sân khấu. Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, cô ghi dấu ấn đậm nét bởi những vai diễn ấn tượng trong Bên cầu dệt lụa (vai Quỳnh Nga), Trâm hoa mai (vai Bạch Diễm Sương), Lan và Điệp (vai Lan)… Trước Yêu đời yêu người, liveshow Giữ mãi tình yêu kỷ niệm 25 năm làm nghề của cô nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mắt biếc

Mắt biếc

Vai Tiểu thơ Quỳnh Nga ( Bên cầu dệt lụa) chưa phải là vai diễn đỉnh của Ngọc Huyền. Thay vào đó là vai Phi Giao ( Xử án Phi Giao) mới là vai để đời của cô ấy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU