Nghệ sĩ Ly Hoàng Ly trình diễn thơ tại Đài Loan

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ thị giác Ly Hoàng Ly vừa trở về sau chuyến trình diễn thơ tại Đài Loan, theo lời mời của Viện Bảo tàng văn học Đài Loan. Hoạt động này thuộc khuôn khổ dự án Sự hồi sinh của thơ do Cục Văn hóa Đài Loan tích cực phát triển từ năm 2014 đến nay.
Nghệ sĩ Ly Hoàng Ly trình diễn thơ tại Đài Loan /// Ảnh: NVCC Nghệ sĩ Ly Hoàng Ly trình diễn thơ tại Đài Loan - Ảnh: NVCC
Nghệ sĩ Ly Hoàng Ly trình diễn thơ tại Đài Loan
Ảnh: NVCC
Hãng tin T.Ư Đài Loan (CAN) ngày 28.9 đã nhận xét Ly Hoàng Ly là một nghệ sĩ đa tài với các tác phẩm rất đa dạng từ thơ hiện đại, hội họa, trình diễn nghệ thuật, nghệ thuật cộng đồng, phim ảnh… Các tác phẩm của chị giàu nữ tính với nhiều nội dung đáng suy ngẫm như tình mẫu tử, tình người, sự nhân đạo, bản chất của con người và môi trường sống.
Trong hai ngày 28 - 29.9, Ly Hoàng Ly - nghệ sĩ Việt duy nhất trong chương trình này, đã thực hiện một buổi chiếu phim, trình diễn bài thơ Khóc cây, tương tác tại chỗ, và đọc 6 bài thơ của chị đăng trong tập san thơ in song ngữ Việt - Hoa với các nhà thơ nổi tiếng khác của Đài Loan như: Lộ Hàn Tụ, Hoàng Hằng Thu, Nhan Ngải Lâm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU