Nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ

27 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quản lý của Minh Béo xác nhận nam nghệ sĩ hài đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ. Hiện gia đình Minh Béo đã nhờ người thân tại Mỹ thuê luật sư để bảo vệ anh.
Hình ảnh Minh Béo tại sân bay hôm 18.3, trước khi lên đường lưu diễn tại Mỹ - Ảnh: Facebook nhân vật Hình ảnh Minh Béo tại sân bay hôm 18.3, trước khi lên đường lưu diễn tại Mỹ - Ảnh: Facebook nhân vật
Hình ảnh Minh Béo tại sân bay hôm 18.3, trước khi lên đường lưu diễn tại Mỹ - Ảnh: Facebook nhân vật
Hôm nay 28.3, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì những cáo buộc liên quan đến chuyện lạm dụng tình dục trẻ em. Trước thông tin này, quản lý của nam nghệ sĩ xác nhận Minh Béo đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ. Ngay cả gia đình của anh ở Việt Nam cũng không thể liên lạc được với nam diễn viên hài suốt 3 ngày qua.
Khi được hỏi về thông tin Minh Béo dính líu đến một vụ lạm dụng tình dục trẻ em đang được lan truyền trên mạng, người quản lý cho rằng có thể nam diễn viên hài "bị gài bẫy" và hiện đang nhờ người thân tại Mỹ thuê luật sư để bảo vệ anh. 
Trước đó, vào ngày 18.3, Minh Béo đã thông báo trên trang cá nhân của mình rằng anh đang tham gia chuyến lưu diễn tại Mỹ, đi qua các thành phố, tiểu bang như California, Seattle, Atlanta... đến trung tuần tháng 4 sẽ quay về Việt Nam. Những ngày sau đó, trang cá nhân của anh cũng liên tục cập nhật thông tin về các show diễn ở Mỹ đến ngày 26.3 thì ngưng lại.
Minh Béo là nghệ sĩ hài hoạt động khá lâu trong nghề. Không chỉ đóng phim, diễn kịch, anh còn làm MC, đạo diễn sân khấu và là người thành lập sân khấu Sao Minh Béo (quận 11, TP.HCM). Vào năm 2014, Minh Béo vướng vào scandal khi bị một nam ca sĩ trẻ tố "sàm sỡ quá đáng".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Người Sài Gòn

Người Sài Gòn

Ah, anh không táy máy thì ai gài anh được
than tham

than tham

có những thuốc kích dục bạn ko kiềm chế được đâu,
TUI

TUI

Làm người nổi tiếng, người của công chúng cũng khổ thiệt, phải hết sức dè dặt, thận trọng trong mọi hành vi, lời nói. Cũng là đàn ông với nhau, khi tui giỡn chơi sờ cái mông của một người đàn ông khác thì chẳng ai để ý quan tâm,nhưng nếu là người đàn ông nổi tiếng khi sờ vào chính cái mông đó là có chuyện liền!
Hien La

Hien La

Xã hội giờ loạn cả lên. Đi diễn làm người nổi tiếng thì ko muốn. Muốn đi "du lịch" 20 năm theo chế độ Mỹ
Nguyen HCM

Nguyen HCM

Ái dza, nếu bị tội quấy rối tình dục trẻ em thì bên Mỹ tội nặng lắm chứ khong chơi đâu. Và tiền bảo lảnh tại ngoại sẻ rất cao. Minh béo có thể sẻ bị tù ở Myx chứ khong đơn giản đâu.
Teddy Lu

Teddy Lu

Tôi đang ở Cali, theo ông bầu Dũng Taylor (chồng của Thu Phương) cho biết thì Minh Béo muốn tại ngoại thì phải đóng 1 Triệu đô la, và theo tôi thế chân 1 Triệu thì tội khá nặng đấy.
nguyen HCM

nguyen HCM

Teddy Lu nói đúng rồi. Tại ngoại mà 1 triệu usd là cao lắm vì họ coi là thành phần nguy hiểm.
Chỉ còn cách là mướn luật sư Mỹ để "dàn xếp" với gia đình nạn nhân kiếm cách bãi nại, chứ nếu không là rủi ro bị xử tù nặng là rất cao.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU