Ngân Quỳnh khóc nghẹn trước tiết mục của nghệ sĩ cải lương khuyết tật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 8 của 100 giây rực rỡ mùa 2 lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Vượt lên nhóm Eternal với số điểm kỷ lục, nghệ sĩ cải lương khuyết tật Minh Chí giành giải nhất tuần thuyết phục khi khiến cả trường quay khóc nghẹn.
Á quân Đường đến danh ca vọng cổ 2017 khiến Ngân Quỳnh khóc nghẹn với câu chuyện xúc động /// Ảnh: BTC Á quân Đường đến danh ca vọng cổ 2017 khiến Ngân Quỳnh khóc nghẹn với câu chuyện xúc động - Ảnh: BTC
Á quân Đường đến danh ca vọng cổ 2017 khiến Ngân Quỳnh khóc nghẹn với câu chuyện xúc động
Ảnh: BTC
Tham gia vào ban bình luận trong tập 8 bảng B là hai nghệ sĩ gạo cội gồm đạo diễn Chánh Trực và ‘'mẹ chồng quốc dân'’ Ngân Quỳnh. Đặc biệt nhất đêm thi là tiết mục Ánh sáng phù du qua sự thể hiện của nghệ sĩ khuyết tật Minh Chí. Ngay từ những giây đầu tiên, khán giả đã bồi hồi trước bối cảnh buồn cùng giọng hát ngọt và giàu cảm xúc của nam nghệ sĩ. Lấy câu chuyện thật từ chính cuộc sống của bản thân mình, Minh Chí tái hiện chuyện tình yêu dang dở, trắc trở. Vì không muốn người mình yêu phải chung chăn gối với một người khuyết tật, anh đã chọn cách cắt đứt mối duyên đó.
Với sự trợ diễn xuất sắc của hai nghệ sĩ Hồng Trang, Thanh Tâm cùng sự nhập vai của Minh Chí, từng phân đoạn của vở diễn đều lấy không ít nước mắt của khán giả và các nghệ sĩ tại trường quay. Á quân Đường đến danh ca vọng cổ chia sẻ: “Thật sự tiết mục này đồng cảm với tôi. Từ nhỏ, tôi rất thích hát, nhưng tôi rất tự ti và không dám bước ra ngoài đời để thể hiện. Cuộc sống của tôi gặp rất nhiều khó khăn, từ đi đứng đến sinh hoạt, mọi thứ đều gây khó khăn. 5 tuổi tôi bị bệnh đến bây giờ, tôi ước mơ được đứng trên sân khấu để hát, dù lớn hay nhỏ”.
Ngân Quỳnh khóc nghẹn trước tiết mục của nghệ sĩ cải lương khuyết tật - ảnh 1

Chàng nghệ sĩ khuyết tật xác lập kỷ lục 100 giây rực rỡ mùa 2 với tiết mục cải lương xúc động, hát và diễn xuất nhập tâm

Ảnh: BTC

Nói về phần trình diễn này, MC Tim nghẹn ngào: “Không cần biết cơ thể của bạn thế nào, nhưng giọng hát bạn đủ nội lực, đủ tình cảm để chạm đến trái tim tất cả mọi người ở đây”. Nghệ sĩ Ngân Quỳnh bật khóc nhận xét: “Lâu lắm rồi, cô mới có dịp nghe một giọng hát hay như con. Lứa trẻ bây giờ có nhiều bạn rất thích ca vọng cổ, biết hát vọng cổ nhưng không biết vọng cổ là gì. Nhưng Chí hát từ trái tim, chạm đến trái tim và đặc biệt diễn rất hay. Con làm được hai điều đó, mà giọng lại rất sang trọng”.
Kết quả, 100 giây đầu tiên Minh Chí nhận 98 lượt và 10 giây cuối 2 lượt. Tổng số điểm là 149 điểm. Trong phần trao giải tiết mục hay nhất tuần, đạo diễn Chánh Trực dành cho nhóm Eternal 1 điểm, nâng tổng điểm lên 149. Mẹ chồng quốc dân Ngân Quỳnh ôm lấy Minh Chí và quyết định dành cho nam nghệ sĩ 1 điểm vì sự hi sinh hết mình cho nghệ thuật của anh. Kết quả Minh Chí giành giải nhất tuần với số điểm kỷ lục 150 điểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU