Ngắm Bhutan qua ảnh của Nguyễn Thanh Hải

Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hải (Hải piano) ra mắt 40 tác phẩm với chủ đề Bhutan - Bản giao hưởng 4 mùa (Bhutan - The Symphony of Four Seasons) tại tòa nhà Lê Bảo Minh (Q.3, TP.HCM) vào 15 giờ, ngày 15.9.
Tác phẩm Vũ điệu mặt nạ trong triển lãm /// Ảnh: Nguyễn Thanh Hải Tác phẩm Vũ điệu mặt nạ trong triển lãm - Ảnh: Nguyễn Thanh Hải
Tác phẩm Vũ điệu mặt nạ trong triển lãm
Ảnh: Nguyễn Thanh Hải
Nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hải cho biết: “40 tác phẩm nhiếp ảnh trong triển lãm là 40 câu chuyện mà tôi ghi lại từ 8 chuyến đi trong suốt 5 năm”. Được biết, 8 chuyến đi của ông là hành trình khám phá khắp làng quê, pháo đài, núi non, băng biên giới từ Ấn Độ vào Bhutan và từ Bhutan vòng xuống Đông Ấn. Triển lãm Bhutan - Bản giao hưởng 4 mùa là dự án ảnh cá nhân của Thanh Hải để giới thiệu về những giá trị hạnh phúc của người Bhutan thông qua câu chuyện bản sắc văn hóa và bảo vệ môi trường.
Tất cả tác phẩm cũng như vật phẩm tại triển lãm sẽ được bán gây quỹ và toàn bộ số tiền được góp vào quỹ ủng hộ chương trình thiện nguyện của Help - Portrait VN. Triển lãm kết thúc vào ngày 15.10.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU