Nathan Lee gây tranh cãi với phát ngôn 'từ chối đại gia là ngu dốt'

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sau phát ngôn 'sốc' 'Nhiều hoa hậu không bằng cô giúp việc nhà tôi', ca sĩ Nathan Lee tiếp tục gây chú ý khi đưa ra quan điểm về việc yêu đại gia trên trang cá nhân.
Dòng trạng thái của ca sĩ Nathan Lee trên trang cá nhân /// Ảnh: TL/Chụp màn hình Dòng trạng thái của ca sĩ Nathan Lee trên trang cá nhân - Ảnh: TL/Chụp màn hình
Dòng trạng thái của ca sĩ Nathan Lee trên trang cá nhân
Ảnh: TL/Chụp màn hình
Trên trang cá nhân, ca sĩ Nathan Lee gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ quan điểm của mình về việc hẹn hò đại gia. Anh cho hay: “Từ chối tình cảm vì ai đó mang danh đại gia là ngu dốt. Bạn có thể từ chối vì người đó không phù hợp với bạn về tính cách, ngoại hình, không cùng quan điểm sống…, chứ từ chối người đó vì hắn giàu thì quả thật là ngu dốt...”.
Phát ngôn của Nathan Lee lập tức nhận nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, được nhiều nghệ sĩ đưa ý kiến như Thanh Mai, Giáng My... Một tài khoản bình luận: “Thẳng thắn và rất chuẩn anh mình ạ". “Vâng, không sai, nhắc khéo chửi khéo quá anh ạ. Chắc ai đọc sẽ cười thuyết phục cho coi. Người có đầu óc nhìn cũng khác hẳn ta ơi”, người xem khác nêu quan điểm. Một cư dân mạng bày tỏ ý kiến: “Hơi thô nhưng thật". Cư dân mạng khác cho hay: “Chuẩn nè. Mà kiếm anh giàu biết yêu thật lòng khó lắm".
Nathan Lee gây tranh cãi với phát ngôn 'từ chối đại gia là ngu dốt' - ảnh 1

Nathan Lee được biết đến là nam ca sĩ "rich kids" của làng giải trí

Ảnh: NVCC

Trả lời Thanh Niên, Nathan Lee cho rằng sau khi đưa ra quan điểm của mình, anh thấy gần như 100% bình luận là thuận chiều. Nói thêm về phát ngôn này, nam ca sĩ cho hay: "Cá nhân tôi không bao giờ đánh giá con người bởi đồng tiền hay địa vị xã hội, vì tôi không coi thường người nghèo nên tôi cũng chẳng lên án người giàu. Người giàu hay người thành công nhờ làm ăn chân chính càng có nhiều điều để học hỏi và là động cơ để phấn đấu. Những câu phát ngôn sáo mòn về đại gia làm tôi phát ngán. Người giàu không xấu, cái xấu là cách suy nghĩ của bạn về đồng tiền mà thôi".
Đây không phải là lần đầu tiên Nathan Lee đưa ra những phát ngôn sốc. Trước đó, anh khiến dư luận nhiều phen xôn xao khi bày tỏ quan điểm của mình về các vấn đề xã hội cũng như câu chuyện trong giới showbiz. Gần đây nhất, giọng ca Xinh thẳng thắn nói về các cuộc thi nhan sắc hiện nay: "Mình mong khán giả sáng suốt và không đánh đồng nghệ sĩ. Nhiều người bỏ tiền ra mua mấy cái danh hoa hậu ao làng hòng dọn đường bước chân vào showbiz Việt, làng lúa làng hoa, nơi nhìn đâu cũng thấy hoa hậu. Nhiều quả hoa hậu mình nhìn trái, nhìn phải, nhìn Bắc xuống Nam, nhìn ngang nhìn dọc không bằng cô giúp việc nhà mình".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dung

Dung

Anh ta nói đâu có sai.
tranthanhtuan

tranthanhtuan

Đẹp trai, con nhà giàu, tài năng, giỏi ngoại ngữ, ca hay, cái gì anh củng có tất cả, anh thật là có công đức, phước đức lớn!Chúc mừng anh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU