'Nàng Xê Đa' sắp tái ngộ khán giả, ca sĩ Phi Nhung đặt vé ủng hộ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vở cải lương Nàng Xê Đa thay đổi lịch tập ở phút chót, các nghệ sĩ tập ít hơn so với thời gian dự kiến trước đó. Vở diễn sắp tái ngộ khán giả vào ngày 3.4.
Các nghệ sĩ sau khi tập lại ngày 29.3 sẽ tập tiếp lần hai vào ngày 2.4 trước khi  'Nàng Xê Đa' tái ngộ khán giả /// ẢNH: NSCC Các nghệ sĩ sau khi tập lại ngày 29.3 sẽ tập tiếp lần hai vào ngày 2.4 trước khi 'Nàng Xê Đa' tái ngộ khán giả - ẢNH: NSCC
Các nghệ sĩ sau khi tập lại ngày 29.3 sẽ tập tiếp lần hai vào ngày 2.4 trước khi 'Nàng Xê Đa' tái ngộ khán giả
ẢNH: NSCC
Cụ thể, lịch tập của Nàng Xê Đa rút xuống chỉ còn 2 ngày là 29.3 và 2.4, đến ngày 3.4 các nghệ sĩ chính thức lên sàn diễn. Trước đó, nghệ sĩ Võ Minh Lâm cho hay vở diễn sẽ tập trong 3 ngày  trước khi công diễn vào 3.4. Các nghệ sĩ phải nghỉ tập thời gian dài trong và sau tết do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Tối 30.3, trên trang Facebook cá nhân, "kép đẹp" Võ Minh Lâm cùng với hai nghệ sĩ Tú Sương, Minh Trường livestream (phát trực tiếp) để quảng bá vở diễn và bán vé, nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Dưới phần bình luận, ca sĩ Phi Nhung vui vẻ đặt liền 5 vé có vị trí đẹp để đi xem hôm vở cải lương công diễn trở lại. 
'Nàng Xê Đa' sắp tái ngộ khán giả, ca sĩ Phi Nhung đặt vé ủng hộ - ảnh 1

Nàng Xê Đa sẽ tái diễn vào ngày 3.4 tại Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang (rạp Hưng Đạo, TP. HCM)

Ảnh: NSCC

Trước đó, Nàng Xê Đa dự kiến tái diễn vào mùng 10 tết Tân Sửu ở Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang (rạp Hưng Đạo, TP.HCM) nhưng do tình hình phức tạp của dịch Covid-19 nên vở diễn đành phải tạm hoãn. Ngày 30.1, Nàng Xê Đa đã có buổi công diễn đầu tiên tại Nhà hát Bến Thành, "ông bầu" Hoàng Song Việt cho biết chỉ thu hồi được 50% vốn bỏ ra cho dự án cải lương có nhiều nghệ sĩ trẻ này. 
Vở cải lương Nàng Xê Đa phiên bản 2021 quy tụ các nghệ sĩ như Võ Minh Lâm, Tú Sương, Phượng Loan, Lê Hồng Thắm, Cao Thúy Vy, Phương Cẩm Ngọc... Soạn giả Hoàng Song Việt tâm sự ông đầu tư vở diễn lên đến 700 triệu đồng, luôn tạo mọi điều kiện để NSƯT Hoa Hạ, người chỉ đạo vở diễn nhào nặn nghệ sĩ trẻ và làm sống lại không khí cải lương năm nào. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU