Nam Thư quyết tâm ‘đối đầu' với Gia Bảo để 'bênh vực' Hamlet Trương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cùng ngồi ghế ban bình luận chương trình Lô tô show - phiên bản nghệ sĩ, Nam Thư và Gia Bảo đã có màn đối đầu căng thẳng để tranh giành, thuyết phục thí sinh.
Nam Thư mang vai diễn trong phim mới 'đàn áp' Gia Bảo /// Ảnh: BTC Nam Thư mang vai diễn trong phim mới 'đàn áp' Gia Bảo - Ảnh: BTC
Nam Thư mang vai diễn trong phim mới 'đàn áp' Gia Bảo
Ảnh: BTC
Tập 3 Lô tô show - phiên bản nghệ sĩ lên sóng với màn tranh tài của hai đội thi là 3 chàng Trai (diễn viên Phúc Zelo, Hoài Tân, Chenco) và Phước Lộc Thọ (diễn viên Phi Nguyễn, Ngọc Hoa, ca sĩ Thiên Hương). Như thường lệ, trước mỗi phần thi, ban bình luận cùng 2 đội chơi đã trải qua vòng đặt cược. Xuất hiện trên hàng ghế ban bình luận vẫn là những gương mặt thân quen như Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Hamlet Trương, Hoàng Rapper và Gia Bảo.
Nếu ở tập trước, chương trình chứng kiến sự đụng độ của các “thánh livestream” thì ở tập này là sự hội ngộ của những “thánh bán hàng”. Với tạo hình lạ mắt, 3 chàng Trai và Phước Lộc Thọ khiến ban bình luận đau đầu vì mỗi nhóm đều sở hữu những thế mạnh riêng, đặc biệt trang phục có sự đầu tư “khủng”, một bên mang đậm màu sắc chuyện cổ tích, một bên mang hơi hướng cổ trang. Hoàng Rapper hứa tặng Phước Lộc Thọ 3 bài hát do mình sáng tác nếu đội chấp nhận thỏa thuận đặt cược của nam nhạc sĩ. Chơi trội, Hamlet Trương tặng thêm 1 triệu và hứa sản xuất 3 gấu bông bằng size cho các thành viên nhóm. Trong khi đó, Gia Bảo dùng quyền lực của một “ông bầu”, hứa hẹn gọi show nếu thỏa thuận giữa mình và Phước Lộc Thọ diễn ra thành công.
Nam Thư quyết tâm ‘đối đầu' với Gia Bảo để 'bênh vực' Hamlet Trương - ảnh 1

Nhóm Phước Lộc Thọ xuất sắc giành chiến thắng trong tập thi thứ ba

Ảnh: BTC

Là người đứng giữa, Nam Thư quyết ủng hộ Hamlet Trương đến cùng. “Kiều nữ làng hài” cho biết cô còn 3 bộ phim đang chuẩn bị bấm máy và sẵn sàng mời nhóm tham gia nếu chọn về với Hamlet Trương. Được sự ủng hộ của đàn chị cùng độ chịu chơi, chịu chi của Hamlet Trương, Phước Lộc Thọ chấp nhận thỏa thuận của tác giả Lan và Điệp 4. Về phía 3 chàng Trai, Gia Bảo tiếp tục đặt cược với việc vẫn giữ quan điểm không nhận tiền thưởng và đội chơi sẽ nhận toàn bộ nếu giành chiến thắng.
Bước vào thử thách, Phước Lộc Thọ mang đến tiết mục hài hước thông qua câu chuyện chạy trốn của Bạch Tuyết (Ngọc Hoa thủ vai). Đặc biệt màn kêu số lô tô trên nền nhạc ca khúc Pen Pineapple Apple Pen khiến người xem lẫn ban bình luận phấn khích. Trong khi đó, nhóm 3 chàng trai nói lên thông điệp “cái nết đánh chết cái đẹp" thông qua cuộc gặp gỡ của ông tơ bà nguyệt với chàng thanh niên đề cao vẻ bề ngoài. Nhận xét về 2 đội chơi, Hamlet Trương cho biết anh thích thú trước cách kết hợp 3 câu chuyện tưởng chừng không liên quan vào cùng một tiểu phẩm của Phước Lộc Thọ, đặc biệt cách kêu số lô tô đầy sáng tạo của nhóm cũng lấy được tình cảm của nam nhạc sĩ. Nam Thư cảm thấy bất ngờ với nội dung và thông điệp của Phước Lộc Thọ đã đưa ra. Còn về 3 chàng Trai, diễn viên Thập Tứ cô nương nhận xét các thành viên ai cũng tài năng nhưng cả 3 chưa bắt được nhịp của nhau nên đôi chỗ chưa mượt mà. Hoàng Rapper, Dương Lâm, Gia Bảo cũng đồng tình với ý kiến trên. Kết quả, Phước Lộc Thọ xuất sắc giành chiến thắng trong vòng thi này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU