Nam Thư đòi Huy Khánh hôn môi trên sân khấu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: BTC

Là người chơi trong chương trình Người đứng vững, Nam Thư đã bất ngờ đưa ra một yêu cầu khiến MC Huy Khánh lẫn khán giả đều 'choáng'.
Huy Khánh hôn lên môi Nam Thư theo yêu cầu của cô và được sự cổ vũ của khán giả Huy Khánh hôn lên môi Nam Thư theo yêu cầu của cô và được sự cổ vũ của khán giả
Huy Khánh hôn lên môi Nam Thư theo yêu cầu của cô và được sự cổ vũ của khán giả
Trong tập đầu tiên của Người đứng vững phát sóng tối 11.5, Nam Thư trở thành khách mời "xông đất" mùa thứ hai của chương trình. Đây là một gameshow về kiến thức với giải thưởng cao nhất trị giá 100 triệu đồng. Rút kinh nghiệm từ những người chơi chính trong mùa đầu tiên, "người đẹp làng hài" đã có một khởi đầu khá suôn sẻ khi sử dụng khá hợp lý quỹ thời gian và quyền trợ giúp của mình để lần lượt "đánh bại" 5 đối thủ đầu tiên một cách ngoạn mục.
Được sự động viên của khán giả trường quay, Nam Thư quyết định bỏ qua số tiền thưởng 12 triệu đồng tiền mặt để đi tiếp vào vòng trong. Tuy nhiên, vận may không tiếp tục mỉm cười với người đẹp, Nam Thư đã phải dừng chân khi đối đầu người chơi số 6 với câu hỏi: "Tên một loại nhạc cụ cùng họ với guitar nhưng chỉ có 4 dây đàn và xuất xứ từ Hawaii".
Trong 20 giây vừa lắng nghe câu hỏi, vừa phải suy nghĩ đưa ra đáp án, áp lực từ trường quay cũng như áp lực người chơi chính đã làm cho Nam Thư không đọc được đáp án chính xác cho câu hỏi này. Nữ diễn viên cho biết cô biết câu trả lời, thậm chí từng nhìn thấy qua loại nhạc cụ này. Tuy nhiên, tên gọi chính xác của loại nhạc cụ là Ukulele thì Nam Thư không tài nào đọc được chính xác.
Nam Thư đòi Huy Khánh hôn môi trên sân khấu - ảnh 1
Huy Khánh và Nam Thư tung hứng trong chương trình

Ra về trắng tay nhưng trước khi về, Nam Thư đã đánh bạo đưa ra một yêu cầu với MC Huy Khánh. Nữ diễn viên muốn chàng MC điển trai phải hôn mình ngay trước các khán giả xem đài và phải hôn vào môi. Lần đầu tiên nhận được yêu cầu "khó đỡ" từ người chơi chính, Huy Khánh vô cùng bối rối. Dù vậy, lời đề nghị này cũng không làm khó được chàng diễn viên có nghề như anh. Huy Khánh khéo léo cho biết: "Một người đàn ông mà tiếc một nụ hôn với một cô gái là ích kỷ nhưng quá phóng khoáng với một nụ hôn thì người ta nói mình háo sắc".

 

Nam MC cũng nói với Nam Thư rằng: "Nếu em là người khác, tôi sẽ không hôn nhưng em là người chơi ở số đầu tiên của chương trình và là một người chơi bản lĩnh... Chính vì vậy, anh sẽ thưởng cho em một nụ hôn". Ngay sau đó, Huy Khánh đã bước tới gần và môi kề môi với Nam Thư trước sự tán thưởng của đông đảo khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU