Nam Thư 'dằn mặt' BB Trần: 'Nên biết thân biết phận của mình'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 4 Nam Phi liên hoàn kế ra mắt vào sáng 28.9 với điểm nhấn là âm mưu hãm hại nhau trong chốn hậu cung được đẩy lên cao trào, nhưng cũng không kém phần hài hước.
Chốn hậu cung tranh sủng của các phi tần hài hước qua diễn xuất của dàn diễn viên hài đình đám /// Ảnh: ĐPCC Chốn hậu cung tranh sủng của các phi tần hài hước qua diễn xuất của dàn diễn viên hài đình đám - Ảnh: ĐPCC
Chốn hậu cung tranh sủng của các phi tần hài hước qua diễn xuất của dàn diễn viên hài đình đám
Ảnh: ĐPCC
Tập 4 nối tiếp mạch cảm xúc giữa những câu chuyện ganh ghét nhau của bốn phi tần và bằng mọi cách phải triệt hạ nhau, nhằm củng cố vị trí của mình trong hậu cung. Và không ai khác, Nam Phi (do Nam Thư thủ vai) đã bắt đầu khai chiến với Đông Phi (BB Trần), Bắc Phi (Hải Triều) và Tây Phi (Quang Trung).
Diễn biến thêm phần gây cấn khi Nam Phi tự hạ độc mình để hãm hại Đông Phi. Trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, dù không phải là người hạ độc, nhưng Đông Phi phải chịu oan và gánh tội khi hội chị em bạn dì quay sang "dậu đổ bìm leo".
Chưa dừng lại ở đó, Nam Phi cũng không quên dằn mặt Đông Phi với một câu nói đầy khiêu khích: "Nam Phi đang được Hoàng thượng sủng ái, tỉ tỉ cũng nên biết thân biết phận của mình là vừa...". Câu nói khiến Đông Phi vô cùng tức giận, cũng như chính thức khiêu chiến và đẩy nội dung phim thêm hấp dẫn.
Bị Nam Phi khiêu chiến, Bắc Phi đã cùng hợp sức với Đông Phi và Tây Phi nhằm tìm cách trả đũa. Trong tập này, Đằng đạo sĩ (diễn viên Hữu Đằng thủ vai) cũng xuất hiện để hỗ trợ bộ ba bày mưu tính kế trả thù Nam Phi trong buổi lễ Trung thu.
Nam Thư dằn mặt BB Trần: ‘Nên biết thân biết phận của mình’1
Dự án web-drama của nữ diễn viên sinh năm 1987 vẫn tiếp tục được khán giả đón nhận
Ảnh: ĐPCC
Trong đêm Trung thu, thêm một thử thách nhằm làm khó bốn nàng mỹ nhân chốn hậu cung chính là cuộc thi làm lồng đèn. Chính tình tiết này gợi nhớ cho mọi người về một thời kỷ niệm cùng những chiếc lồng đèn dân gian được sáng tạo từ giấy, vải, lon sữa, tre - nứa...
Không chỉ dừng ở đó, trong tập phim này, khán giả còn dễ dàng nhận thấy sự đầu tư về trang phục cũng như cảnh trí để đem đến những thước phim đẹp mắt. Theo tiết lộ của "Kiều nữ làng hài”, việc thiết kế trang phục cũng như cảnh trí không chỉ do nhà thiết kế Hứa Mẫn đảm nhiệm mà toàn bộ diễn viên đã phải chung tay để theo kịp tiến độ phát sóng. Với sự đầu tư đó, những tập trước của Nam Phi liên hoàn kế đã luôn lọt top đầu trending trên YouTube.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU