Nam Thư bị chê ‘kém duyên’ khi dẫn ‘Bạn muốn hẹn hò’

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thay thế vị trí của Cát Tường tại chương trình Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư nhận không ít chỉ trích từ phía khán giả. Nữ diễn viên cũng lên tiếng chia sẻ về vấn đề này.
Sự xuất hiện của Nam Thư trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' không được khán giả đón nhận /// Ảnh: Chụp màn hình Sự xuất hiện của Nam Thư trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' không được khán giả đón nhận - Ảnh: Chụp màn hình
Sự xuất hiện của Nam Thư trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' không được khán giả đón nhận
Ảnh: Chụp màn hình
Trong những tập phát sóng mới đây của chương trình Bạn muốn hẹn hò, nhiều khán giả bất ngờ khi vị trí của “bà mối” Cát Tường được Nam Thư thay thế. Sự thay đổi này nhằm mang lại điều mới mẻ cho chương trình nhưng đã vấp phải phản ứng trái chiều từ khán giả.
Nhiều người cho rằng cách dẫn dắt của nữ diễn viên chưa thật sự gần gũi, chân tình và chưa đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho các khách mời, điều mà Cát Tường đã từng làm rất tốt. Dù áp dụng cách dẫn hài hước với mục đích mang lại tiếng cười cho người xem nhưng Nam Thư lại bị đánh giá là kém duyên. Thậm chí, nhiều người còn so sánh cách dẫn của cô với nghệ sĩ Cát Tường và bày tỏ mong muốn giữ nguyên hai MC từng làm nên thương hiệu của chương trình.
Nam Thư bị chê ‘kém duyên’ khi dẫn ‘Bạn muốn hẹn hò’ - ảnh 1
Nhiều người cho rằng cách dẫn của nữ diễn viên kém duyên
Ảnh: Chụp màn hình
Một khán giả bình luận: “Chương trình này đòi hỏi bà mai phải chững chạc, hỏi những câu ý nghĩa nhưng tôi thấy Nam Thư làm lố, thả thính mấy bạn nam, không phù hợp. Đề nghị chương trình thay đổi MC nữ”. Trong khi đó, tài khoản khác viết: “Mình xem chương trình chưa bỏ tập nào, nhưng Nam Thư làm MC chắc là bỏ luôn. Chương trình này đòi hỏi ăn nói chuẩn và tạo cớ để người chơi thoải mái chia sẻ, nhưng Nam Thư chưa làm được điều này. Cách dẫn của cô ấy còn hơi gượng và kém duyên”.
“Mình không có ý chê Nam Thư nhưng thực sự cô ấy không phù hợp với chương trình này. Nam Thư thường gắn với hình ảnh hài hước, vui nhộn trong khi ở Bạn muốn hẹn hò, yếu tố đó không phải là quyết định. Mình nghĩ ban tổ chức đã sai rồi”, tài khoản khác nhận xét.
Tuy nhiên, vẫn có không ít ý kiến lên tiếng bênh vực, cho rằng vì khán giả đã quen với hình ảnh của Cát Tường nên chưa chấp nhận được sự thay đổi này. “Mong Nam Thư sẽ lắng nghe góp ý để hoàn thiện mình hơn trong những số sau”, một tài khoản gợi ý.
Nam Thư bị chê ‘kém duyên’ khi dẫn ‘Bạn muốn hẹn hò’ - ảnh 2
Nam Thư cho biết cô đang nỗ lực để hoàn thiện bản thân trong những số tiếp theo
Ảnh: Chụp màn hình
Liên lạc với Nam Thư, nữ diễn viên thừa nhận bản thân cô gặp không ít áp lực khi đảm nhận vị trí quan trọng này. Nói về những ồn ào liên quan đến phản ứng của người xem, mỹ nhân sinh năm 1987 trải lòng: “Tất nhiên khi mọi người đã quen với hình tượng của MC nữ trước thì sẽ khó chấp nhận sự xuất hiện của Nam Thư tại chương trình, thậm chí là tranh cãi. Tuy nhiên, theo format của chương trình, tôi không phải là người thay thế mà chỉ là người thêm vào để mang đến màu sắc mới nên mong mọi người đừng quá gay gắt như vậy”.
Đồng thời, diễn viên Chạy đi rồi tính nói thêm: “Làm MC là cơ hội lớn để tôi được trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn. Tôi thừa nhận bản thân còn nhiều hạn chế khi đảm nhận một vị trí quan trọng như vậy nên sẽ nỗ lực và cố gắng thay đổi để phù hợp hơn. Tôi mong mọi người sẽ ủng hộ, góp ý để bản thân được hoàn thiện hơn”.

Bình luận 16

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tuấn Pro

Tuấn Pro

Mới chỉ sinh năm 87 thì chưa đủ trải nghiệm để làm công việc này. Chương trình này cần người từng trải hay sự vấp ngã, quá trình của Sự nghiệp và Hôn nhân mới có thể hiểu và đưa ra những lời khuyên...
Minh Tran

Minh Tran

Không phải là kém duyên đâu, mà thực ra là rất... vô duyên ấy! Nam Thư không hợp và không nên làm MC. Cái "duyên" nói nghe có vẻ cảm tính, nhưng khi khán giả (là "khách hàng hay trong KD vẫn gọi là thượng đế) không thể "cảm" được cái duyên ấy thì đừng nên tranh cãi nữa! Hãy đừng làm hỏng hình ảnh của mình thêm nữa - em có thể làm diễn viên cho những vai phù hợp do Đạo diễn lựa chọn!
Lê Phương

Lê Phương

Nam Thư dẫn ko hợp với ann Linh. Bởi cô ấy nói chuyện kém duyên, vốn sống lại ít, tình trường thì cũng ko có... thế thì làm sao làm bà mai cho tốt?
Trúc Sơn

Trúc Sơn

Theo tôi Nam Thư chưa đủ tố chất để đóng vai bà mai. Chương trình nên thay người phù hợp vì bản thân Nam Thư dẫn dắt quá thô không hợp với người làm mai mối
Phạm Hùng

Phạm Hùng

Những ý kiến đóng góp và kể cả phản đối Nam Thư khi dẫn chương trình truyền hình BMHH là một trong những đòi hỏi để Nam Thư dẫn hay hơn. Nhưng với tôi thì tôi thích Nam Thư dẫn chương trình hơn yếu tố nhẹ nhàng, hài hước, dí dỏm chứ không căng cứng Cát Tường...
Phong

Phong

Bạn đang nói ngược rồi hay là fan của Thư? Cát Tường dẫn chương trình này rất hay, tự nhiên, dí dỏm không dễ thay thế đâu!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU