Nam Em trải lòng về biến cố khiến cô nhiều lần tìm đến cái chết

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Có mặt ở tập đầu tiên chương trình Đối mặt cảm xúc dự kiến được phát sóng ngày 5.6, Nam Em khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về những vấp ngã trong quá khứ.
Nam Em lần hiếm hoi trải lòng về những biến cố đã qua /// Ảnh: Chụp màn hình Nam Em lần hiếm hoi trải lòng về những biến cố đã qua - Ảnh: Chụp màn hình
Nam Em lần hiếm hoi trải lòng về những biến cố đã qua
Ảnh: Chụp màn hình
Nam Em từng được khán giả biết đến khi thử sức ở những cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế. Thời điểm trở về từ đấu trường Hoa hậu Trái đất 2016, cô phải quay trở lại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội để tiếp tục việc học tập của mình. Tuy nhiên, vì một lần vi phạm kỷ luật, chân dài quyết định ra quân để theo đuổi ước mơ ca hát. Sau đó, để đảm bảo về mặt tài chính, người đẹp sinh năm 1996 mở nhà hàng. Cô chia sẻ: “Lúc đó em vẫn ở nhà thuê và em mở một nhà hàng ở đường Lý Tự Trọng. Chi phí thuê mặt bằng rất đắt. Từ lúc mở, mỗi tháng em bị thua lỗ từ nửa tỉ cho tới 1 tỉ trong vòng 6 tháng”. Chia sẻ này của Nam Em khiến Lê Hoàng bật cười chua xót: “Lê Hoàng hay Long Nhật chỉ cần lỗ 6 ngày thôi đã chết rồi”.
Nghe tới con số thua lỗ quá lớn, MC Quyền Linh cũng thảng thốt: “Thực sự anh nghe thôi là thấy kinh khủng rồi. Đối với anh, mỗi tháng thua lỗ từ nửa tỉ cho tới 1 tỉ chắc anh cũng bán nhà luôn đó”. Cứ ngỡ chuyện kinh doanh thua lỗ như vậy buộc nhà hàng đóng cửa nhưng ngay tại thời điểm đó Nam Em lại gặp được một mối tình. “Người đàn ông ấy mang lại cho em cảm giác an toàn, không còn bấp bênh. Em coi người ấy là cả cuộc sống của mình và dành tất cả niềm tin đặt vào họ. Em hi vọng rằng người ta có thể giúp em gỡ rối trong giai đoạn đó. Sau đó mối tình tan vỡ. Em bắt đầu cảm thấy bất lực, muốn buông xuôi mọi thứ", cô kể lại. 
Nam Em trải lòng về biến cố khiến cô nhiều lần tìm đến cái chết - ảnh 1

Nam Em tiết lộ từng đặt niềm tin vào một người đàn ông. Tuy nhiên, việc mối quan hệ tan vỡ khiến cô bất lực, muốn buông xuôi

Ảnh: BTC

Kinh doanh thua lỗ không có tiền để sống, bỏ dở đam mê nghệ thuật còn cháy bỏng cộng thêm việc chia tay mối tình sâu đậm đã khiến cho Nam Em rơi vào bế tắc và không còn tin vào bản thân mình. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 trải lòng: “Lúc đó, mỗi ngày em đều suy nghĩ làm cách nào để chết. Em làm tất cả mọi việc để mọi người ghét em, ghét càng nhiều càng tốt. Mỗi ngày em thức dậy, thấy mọi người ghét em, em rất vui. Lúc đấy em nghĩ em sắp chết rồi, em muốn khi em chết đi không có người nào được yêu thương em nữa, bởi chính em cũng không thể tha thứ cho bản thân mình".
"Em thấy bản thân mình chỉ là bỏ đi. Mình làm sai nhiều thứ quá, không còn cơ hội để quay đầu. Lúc bế tắc, em cũng vào bệnh viện gặp bác sĩ. Em hỏi bác sĩ có cách nào để cứu em không chứ bây giờ em không thể nào giữ vững được tinh thần. Lúc đó bác sĩ cũng bận nên chưa giải quyết được cho em, nên em về nhà và quyết định uống thuốc tự tử”, mỹ nhân sinh năm 1996 kể lại. Trong lúc MC Quyền Linh ngỡ ngàng không hiểu vì sao chỉ mới trải qua những việc như thế mà Nam Em đã tìm đến cái chết thì Lê Hoàng, Tô Nhi A và Long Nhật lại đồng cảm và hiểu được tâm lý của nữ khách mời. Theo ba vị cố vấn, ở tuổi còn quá trẻ đã phải trải qua những thất bại và tổn thương cùng lúc ập tới, vượt quá sức chịu đựng của Nam Em dẫn tới việc cô có những suy nghĩ tiêu cực.
Trải qua cú sốc tinh thần quá lớn, Nam Em làm cách nào để vượt qua? Tập 1 của chương trình Đối mặt cảm xúc sẽ lên sóng ngày 5.6 trên kênh HTV7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kieu The

Kieu The

Nói ra được hết, sẽ thấy nhẹ lòng...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU