Nam Em bị chỉ trích vì bỏ vô lăng, đùa giỡn khi đang lái xe

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Top 8 Hoa hậu Trái đất 2015 bị cộng đồng mạng chỉ trích vì hành động nguy hiểm, thả hai tay đùa giỡn khi đang lái xe lưu thông trên đường.
Gần đây, Nam Em thường xuyên có những hành động gây tranh cãi /// Ảnh: Chụp màn hình Gần đây, Nam Em thường xuyên có những hành động gây tranh cãi - Ảnh: Chụp màn hình
Gần đây, Nam Em thường xuyên có những hành động gây tranh cãi
Ảnh: Chụp màn hình
Đoạn clip dài gần một phút cho thấy Nam Em đang lái ô tô lưu thông trên đường. Sau đó, người đẹp bất ngờ bỏ vô lăng, nhún nhảy và múa hát theo điệu nhạc bài hit mới của nhóm Black Pink. Cô còn quay sang người quay clip đùa giỡn mặc cho nhiều phương tiện khác cũng đang lưu thông xung quanh. Cuối clip, cô còn quay sang hỏi người quay clip: “Chắc đủ rồi chị ha”.
Đoạn clip trên được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến chỉ trích Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 quá bất cẩn khi đang lái xe. Họ cho rằng cô xem thường tính mạng của mình và những người đang tham gia giao thông.
“Tôi không thấy có gì hài hước cả. Đoạn clip này cần được chuyển đến công an giao thông. Tính mạng của mình không coi ra gì thì cũng nên nghĩ đến sự an toàn của những người xung quanh chứ”, một cư dân mạng bình luận.
Nam Em bị chỉ trích vì bỏ vô lăng, đùa giỡn khi đang lái xe - ảnh 1
Bạn gái Hoài Lâm cho rằng hành động của Nam Em là hết sức vô duyên
Ảnh: Chụp màn hình
Bạn gái Hoài Lâm, Lư Hoàng Bảo Ngọc đã chia sẻ đoạn clip này trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Con gái vô duyên không sợ, con gái vô duyên mà không biết mình vô duyên mới là đáng sợ nhất thế giới”.
Ngay sau đó, Nam Em đã gỡ clip gây tranh cãi khỏi trang cá nhân. Một số người hâm mộ của cô cũng lên tiếng đỡ lời cho thần tượng rằng ô tô khác xe máy là có chế độ lái tự động nên người lái xe có thể không cần quá chăm chú. Ngoài ra, fan của người đẹp cũng cho rằng thời gian gần đây Nam Em bị bệnh tâm lý, phải thường xuyên ra vào bệnh viện để điều trị nên có thể có một số hành động bất thường.
Hiện tại, nữ ca sĩ đã khóa máy. Liên hệ với đại diện của giọng ca Cùng anh đi xa, người này từ chối phát ngôn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Sương

Ngọc Sương

Nếu bị bệnh về tâm lý, phải thường xuyên vào bệnh viện điều trị và có hành động bất thường nghĩa là người không được bình thường nên mọi người cần phải thận trọng nhé!
Le Tien

Le Tien

Không phải vô duyên mà là "cực kỳ vô duyên".
NGUYỄN THỊ NGỌC PHƯƠNG

NGUYỄN THỊ NGỌC PHƯƠNG

Nam em là ai mà mọi không biết ta, nghe tên cũng quen quen mà không biết ở tỉnh chắc cà đao nào

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU