Mỹ Tâm quyết không ghi hình khi fan chưa được vào sân khấu The Voice

0
(iHay) Chuyện Mỹ Tâm quyết liệt bảo vệ quyền lợi cho fan đã nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng.

(iHay) Ca sĩ Mỹ Tâm quyết liệt đề nghị phải được nhìn thấy tất cả nhóm người hâm mộ của mình vào được bên trong sân khấu thì cô mới vào ghi hình. Hành động này của nữ ca sĩ xinh đẹp trong đêm liveshow 3 Giọng hát Việt tối 26.7 đã nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Tối 26.7, như thường lệ trong các buổi ghi hình chương trình Giọng hát Việt 2015, rất nhiều thành viên trong fanclub của Mỹ Tâm đã tập trung từ sớm để chuẩn bị vào theo dõi và cổ vũ cho “họa mi tóc nâu” cũng như các thí sinh đội cô. Tuy nhiên sự cố nhỏ xảy ra ở khâu sắp xếp chỗ ngồi khiến hàng chục bạn trẻ phải mệt mỏi chờ đợi bên ngoài cho đến gần giờ lên sóng.
Dù phải tất bật chuẩn bị trước khi lên hình nhưng Mỹ Tâm vẫn ra ngoài để cùng fan tìm cách giải quyết sự cố. Vị huấn luyện viên xinh đẹp quyết liệt đề nghị phải được nhìn thấy tất cả nhóm người hâm mộ của mình vào được bên trong sân khấu thì cô mới vào ghi hình. Sau đó Ban tổ chức đã nhanh chóng hỗ trợ sắp xếp vị trí ngồi và đưa các fan của Mỹ Tâm vào trong. 
Mỹ Tâm quyết không ghi hình khi fan chưa được vào sân khấu The Voice - ảnh 2
Hành động của Mỹ Tâm nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình
Thông tin về sự cố nhỏ ở hậu trường này nhanh chóng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội và Mỹ Tâm càng nhận được thêm lời khen về sự thẳng thắn, quan tâm đến người hâm mộ.
Nhiều khán giả khẳng định “đây là lý do vì sao vẫn yêu Mỹ Tâm sau bao nhiêu năm”. Có khán giả còn chia sẻ thêm “tuần trước mình và bạn mình phải đứng hơn hai tiếng mới được vào, như các bạn này đúng là may mắn rồi”.
Khi câu chuyện này đăng tải trên Thanh Niên Online, một bạn đọc đã gửi bình luận: Đó là sự khác biệt của một ngôi sao toàn diện. Sẽ có nhiều người lên sân khấu hát và họ nghĩ rằng: với đám người dưới kia, mình làm gì thì họ cũng sẽ phát cuồng ủng hộ. Nhưng Mỹ Tâm thì khác, có đi xem những đêm nhạc, liveshow Mỹ Tâm mới thấy được độ chân thành và tôn trọng người hâm mộ của cô ấy. Sẽ không có một ai khác làm được những điều thế này cả, vì Tâm làm gì cũng xuất phát từ một thứ tình cảm chân thành chứ không diễn hay giả vờ.
Tuy nhiên, tranh cãi giữa các nhóm fan vẫn còn diễn ra không ngớt trên Facebook sau vụ việc trên.

Hậu trường Giọng hát Việt những tuần gần đây liên tiếp xảy ra những sự việc gây xôn xao. Mới tuần trước, Tuấn Hưng đã khiến nhiều người ngơ ngác vì đem theo vệ sĩ khi đến ghi hình và cản trở tất cả những người muốn chụp ảnh mình.

Như Ý

>> Giọng hát Việt: Tuấn Hưng hứa rút kinh nghiệm trên sóng truyền hình
>> Đàm Vĩnh Hưng: 'Mỹ Tâm nhậu giỏi lắm, đám bạn gục hết mà Tâm chưa gục'
>> Đàm Vĩnh Hưng ôm cứng Mỹ Tâm trên sân khấu Giọng hát Việt
>> Mỹ Tâm cùng học trò cà phê 'đàm đạo' trước vòng Liveshow Giọng hát Việt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU