Mỹ Tâm mời Trọng Tấn, Quang Dũng song ca trong đêm nhạc mừng sinh nhật

0 Thanh Niên Online
Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: MTE

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm vừa hé lộ hai khách mời đặc biệt trong đêm nhạc Ô cửa màu xanh, đó chính là nam ca sĩ Quang Dũng và 'ông hoàng nhạc đỏ' Trọng Tấn.

Trọng Tấn, Quang Dũng là hai khách mời trong đêm nhạc đặc biệt mừng sinh nhật Mỹ Tâm Trọng Tấn, Quang Dũng là hai khách mời trong đêm nhạc đặc biệt mừng sinh nhật Mỹ Tâm
Trọng Tấn, Quang Dũng là hai khách mời trong đêm nhạc đặc biệt mừng sinh nhật Mỹ Tâm
Nếu như Quang Dũng từng nhiều lần song ca với "họa mi tóc nâu" trong các đêm nhạc thì sự xuất hiện của khách mời Trọng Tấn khiến nhiều người khá bất ngờ bởi dòng nhạc mà cả hai theo đuổi hoàn toàn khác nhau.
Lý giải về việc mời "ông hoàng nhạc đỏ" tham gia liveshow lần này, Mỹ Tâm cho biết trong một dịp tình cờ, cô tìm bài hát trên mạng và vô tình nghe một bài hát do ca sĩ Trọng Tấn thể hiện. "Thế là lúc đó, Tâm chợt nghĩ hay là mình mời anh Trọng Tấn đi, chắc sẽ có nhiều điều thú vị. Nghĩ là làm, Tâm lập tức bàn với anh Dũng để mời anh Trọng Tấn tham gia liveshow này".
Chia sẻ về đàn anh của mình, "họa mi tóc nâu" cho biết: "Anh Trọng Tấn có một giọng ca thật sự hay và đẹp còn ngoài đời thì Tâm chỉ gặp anh ở vài chương trình chung thôi chứ chưa cùng song ca bao giờ. Tâm tin rằng sự kết hợp này sẽ mang lại nhiều điều hay và những trải nghiệm đẹp".
Mỹ Tâm mời Trọng Tấn, Quang Dũng song ca trong đêm nhạc mừng sinh nhật - ảnh 1Việc Mỹ Tâm mời ca sĩ Trọng Tấn tham gia liveshow của mình khiến nhiều người khá bất ngờ
Bên cạnh việc hé lộ hai khách mời, Mỹ Tâm còn tiết lộ thêm một điểm đặc biệt khác của đêm nhạc sắp tới là những ca khúc cũ và mới sẽ được kết nối lại theo phong cách nhạc kịch, dưới sự dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. 
Toàn bộ doanh thu của đêm nhạc mừng sinh nhật sẽ được Mỹ Tâm ủng hộ vào quỹ từ thiện mang tên cô để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa Tết âm lịch 2016 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU