MV tri ân những trái tim yêu người

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

MV Cảm ơn những trái tim yêu người với ca khúc do nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Phạm Việt Tuân sáng tác, ca sĩ Tùng Dương và rapper Ram C thể hiện vừa ra mắt.
Nhạc sĩ Phạm Việt Tuân, ca sĩ Tùng Dương và rapper Ram C (bìa phải) /// NSCC Nhạc sĩ Phạm Việt Tuân, ca sĩ Tùng Dương và rapper Ram C (bìa phải) - NSCC
Nhạc sĩ Phạm Việt Tuân, ca sĩ Tùng Dương và rapper Ram C (bìa phải)
NSCC
Đây là lần đầu tiên ca sĩ Tùng Dương thử sức với ca khúc theo thể loại R&B. Anh cho thấy sự đa dạng trong cách xử lý để bài hát chạm tới trái tim người nghe. Ca sĩ Tùng Dương cho hay anh rất xúc động khi nhìn thấy hình ảnh trong những ngày dịch Covid-19 bùng phát, giữa thời tiết nắng nóng, những y, bác sĩ mặc trên mình bộ quần áo bảo hộ kín mít; nhiều người đã ngất hay lả đi; nhiều người chịu nóng gồng mình làm việc. Những cảm xúc đó đã thôi thúc anh tập luyện và thực hiện thu âm ngay ca khúc Cảm ơn những trái tim yêu người.
“Ca khúc nhẹ nhàng, đầy chất trữ tình, sử dụng nhiều từ “cảm ơn” để ngợi ca khí phách, tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân của những chiến sĩ áo trắng. Dù cuộc chiến này còn nhiều khó khăn, gian nan, nhưng chúng ta sẽ giữ lòng tin chiến thắng”, Tùng Dương bày tỏ.
Cùng với đó, chương trình Việc tử tế (VTV) đã phát động thực hiện MV Sức mạnh Việt Nam là lời động viên người dân và những lực lượng ở tuyến đầu chống dịch. 50 nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia trong MV như NSND Lan Hương, NSND Tự Long, NSƯT Thanh Lam, các ca sĩ Phạm Thu Hà, Đông Nhi, Ngọc Anh, Ái Phương, MC Đại Nghĩa, MC - Á hậu Thụy Vân, MC Thảo Vân, Hoa hậu Ngọc Hân… Ca khúc Sức mạnh Việt Nam do nhạc sĩ Xuân Bình sáng tác, lấy cảm hứng từ những hình ảnh tử tế của người Việt trong đại dịch Covid-19. Anh cũng tình nguyện thực hiện sản xuất âm nhạc phi lợi nhuận cho dự án này. MV sẽ được giới thiệu trong chương trình Việc tử tế có chủ đề Lá chắn Covid-19 phát sóng lúc 20 giờ 10 ngày 12.6 trên kênh VTV1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU