MV mới của Khắc Hưng dính nghi án đạo nhái

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thành Long

Thành Long

Ảnh chụp màn hình

MV mới của Khắc Hưng với màn debut của Sambi và sự góp mặt của rapper Mr. A vừa được ra mắt. Ngay sau đó, nó bị chỉ trích không chỉ bởi ca từ phản cảm mà còn ở nghi án đạo nhạc, đạo ý tưởng MV.
MV dính nghi án đạo nhái ngay khi ra mắt MV dính nghi án đạo nhái ngay khi ra mắt
MV dính nghi án đạo nhái ngay khi ra mắt
Cụ thể, người hâm mộ tinh ý nhận ra bản beat, flow rap của MV mới này có sự giống nhau so với bài hát Bass down low được ra đời từ năm 2011. Đồng thời, bối cảnh mà nhân vật chính xuất hiện trong MV cũng như góc quay, vũ đạo được người hâm mộ đánh giá là trùng hơp với bản chính.
MV mới của Khắc Hưng dính nghi án đạo nhái 2
Ngay cả bối cảnh, vũ đạo trong MV cũng được đánh giá là rất giống bản hit Bass down low
MV mới của Khắc Hưng dính nghi án đạo nhái 3
Người hâm mộ tinh ý nhận ra sự giống nhau đặc biệt của hai ca khúc
Liên hệ với Khắc Hưng, nhạc sĩ chia sẻ: “Mọi nghi án vẫn chỉ là nghi án nên tôi không muốn bàn luận thêm về vấn đề này. Còn riêng về ca khúc mới, hầu hết mọi người đều cho rằng MV đạo nhái chứ về phần giai điệu thì không có”.
Đây là lần thứ tư liên tiếp sản phẩm của Khắc Hưng bị vướng nghi án đạo nhạc, sau Ánh nắng của anh (Đức Phúc), Ghen (Min - Erik) và Đâu chỉ riêng em (Mỹ Tâm). Hiện tại, MV Như cái lò nhận được hơn 16.000 lượt dislike. Đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi có lượt dislike cao hơn lượt like.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn thị trang

Nguyễn thị trang

Sản phẩm âm nhạc nhạc là vậy à? Thiệt tình là tôi lại nghe là như cái gì ....ấy nếu không đọc bài viết. Chắc là tại tôi là nhà quê!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU