Mùa thu trong Lê Cát Trọng Lý

1
Mùa thu trong em là chương trình ca nhạc mà ca sĩ Lê Cát Trọng Lý (ảnh) sẽ mang đến cho khán giả của TP.Đà Nẵng vào đêm 23.11.

Mùa thu trong Lê Cát Trọng Lý

Có thể nói, đây là chương trình lớn đầu tiên của Lý sau hai năm vắng bóng ở các sân khấu lớn. Lý cho biết hai năm qua Lý đã dồn thời gian cho việc học và sáng tác. Ở chương trình lần này, Lý sẽ mang đến một không gian âm nhạc rất đặc biệt, và những ca khúc mới nhất của mình. Không chỉ trình diễn những ca khúc của mình, Lý còn hát những ca khúc của các nhạc sĩ Thanh Tùng, Phạm Đình Chương, Sa Huỳnh… Những ca khúc mà đối với Lý, nó không chỉ đẹp về ca từ mà còn chạm được đến tâm hồn của Lý. “Lý mong mọi người sẽ thấy ấm áp hơn trong đêm nhạc khi mà mùa đông sắp đến. Lý muốn được hát nơi quê hương của mình, nơi có ba mẹ, anh chị em, và bạn bè một thuở…”, Lý chia sẻ. Đêm nhạc diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng.

Tin, ảnh: Diệu Hiền

Bình luận

User
Gửi bình luận
tuycan

tuycan

Tôi có nghe qua CD LCTL hát những bài LCTL sáng tác ; Lê Cát Trọng Lý là một cô gái trẻ tuỗi , nhưng có tài về hát , về viết nhạc và trình diễn , đáng ngưỡng mộ , nhưng cũng nên lập gia đình đi là vừa , đừng bắt chước mấy cô ca sĩ đàn chị bị lỡ thời ! Chúc hạnh phúc nhé ! hihihi ./.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU