Mùa thứ 7 của 'Tiếng hát mãi xanh'

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tiếng hát mãi xanh (THMX) bước vào mùa thứ 7, là sân chơi âm nhạc dành cho tất cả công dân VN tuổi từ 40 trở lên.
Nguyễn Thị Hồng Vân, quán quân Tiếng hát mãi xanh 2016 /// Ảnh: LVPH Nguyễn Thị Hồng Vân, quán quân Tiếng hát mãi xanh 2016 - Ảnh: LVPH
Nguyễn Thị Hồng Vân, quán quân Tiếng hát mãi xanh 2016
Ảnh: LVPH
THMX 2017 vẫn giữ hình thức đổi mới như 2016 là không phân chia bảng thi theo tuổi A, B, C nhằm tạo sự kịch tính trong cuộc so tài giữa các độ tuổi khác nhau.
Thí sinh các năm trước đã vào vòng bán kết vẫn phải đăng ký dự thi lại và không được miễn bất kỳ vòng thi nào. Thí sinh đoạt giải 1, 2, 3 từ năm 2011 - 2015 và thí sinh đoạt quán quân 2016 không được tham gia lại cuộc thi năm nay. Thí sinh tại khu vực miền Bắc, Trung và các tỉnh miền Tây Nam bộ có thể tham gia chương trình bằng cách gửi bản thu hình thí sinh thể hiện bài hát dự thi tự chọn (hát mộc). Nếu vào đến vòng Chọn giọng sẽ được ban tổ chức hỗ trợ chi phí ăn uống, đi lại trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.
Theo ban tổ chức, THMX 2017 sẽ chú trọng về sự sôi nổi thông qua các bài hát nhạc trẻ tươi vui giàu cảm xúc. Vẫn với thông điệp Hát cho thỏa đam mê - Hát cho đời xanh mãi, sân chơi là dịp để lứa tuổi xế chiều có cơ hội giao lưu và thỏa chí ca hát. Ngoài ra, THMX 2017 sẽ có đêm thi đặc biệt để kết nối các thế hệ gia đình trong vòng liveshow. Nhằm tạo thuận lợi cho các thí sinh ở những khu vực xa TP.HCM tham gia, ngoài hình thức đăng ký trực tiếp tại điểm tuyển sinh (từ ngày 14 - 18.6 tại Trường nhạc MPU số 294 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM), chương trình tiếp tục mở thêm hình thức đăng ký online thông qua email: tienghatmaixanh@gmail.com (từ ngày 14 đến hết ngày 20.6).

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Tiếng hát mãi xanh là sân chơi từ bao năm qua cho nhiều đối tượng khác nhau. Ở đó, người hát được thỏa thích niềm đam mê ca hát , thêm lạc quan , yêu đời hơn. Đặc trưng hầu như các thí sinh chọn dòng nhạc xưa nhiều hơn. Nên nói " sẽ chú trọng sự sôi nổi" là điểm mới - là sự " phá vỡ " cái nhẹ nhàng vốn có của Tiếng hát mãi xanh. Liệu sẽ có nhiều bất ngờ, là không ít thử thách với các thí sinh ? Chờ xem .
Nhớ nhe

Nhớ nhe

Cuộc thi này chỉ dành cho người từ 40 tuổi trở lên chứ không phải cho nhiều đối tượng khác nhau ha, không đọc bài nên lại comment sai rồi đó

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU