Mr. Đàm vào vai Ngọc Hoàng trong 'Táo quân' 2018 trên truyền hình Vĩnh Long

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: Nguyễn Duy - Triều Sumo

Trên Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bật mí sẽ đảm nhận vai diễn 'già nhất' trong chương trình Táo quân 2018. Nam ca sĩ khẳng định hình tượng Ngọc Hoàng của anh sẽ độc đáo và chưa từng có so với các phiên bản trước đây.
Mr. Đàm thức đêm tập vai Ngọc Hoàng Mr. Đàm thức đêm tập vai Ngọc Hoàng
Mr. Đàm thức đêm tập vai Ngọc Hoàng
Đây cũng là năm đầu tiên Đài truyền hình Vĩnh Long sản xuất chương trình Táo quân xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề Giải cứu Ngọc Hoàng, quy tụ dàn diễn viên hài đình đám. Tuy nhiên, hiện chỉ mới có “ông hoàng” Đàm Vĩnh Hưng ''lộ diện''.
Với tính cách “chịu chơi”, Mr. Đàm sẽ không chỉ xuất hiện thoáng qua như một ca sĩ khách mời, thay vào đó anh hóa thân thành nhân vật được coi như linh hồn của vở diễn. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khi nhân lời đảm nhận vai diễn này chính anh đã góp ý kiến phải làm sao để nhân vật Ngọc Hoàng của mình có một câu chuyện thật khác biệt.
Mr. Đàm vào vai Ngọc Hoàng trong 'Táo quân' 2018 trên truyền hình Vĩnh Long - ảnh 1Mr. Đàm thừa nhận “gan cùng mình” khi “dám” đóng vai Ngọc Hoàng
Theo đó Ngọc Hoàng sẽ không chỉ ngồi uy nghi trên thiên đình, mà sẽ có những phân cảnh hóa thân đa dạng, kịch tính, hài hước. Nam ca sĩ cho rằng: “Ngọc Hoàng là một nhân vật phải rất uy nghi, nhưng Ngọc Hoàng của Hưng cũng sẽ rất đời, rất gần gũi và thực tế. Đó sẽ là Ngọc Hoàng khác biệt nhất từ xưa đến nay, từ thần thái, giọng điệu, đến cả trang phục”.
Khi được hỏi về lần đầu tiên làm “chuyện gan cùng mình”, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn chia sẻ: “Không gan sao được khi mà từ xưa đến nay, những nghệ sĩ tên tuổi như chú Bảo Quốc, anh Hoài Linh đóng Ngọc Hoàng thì hợp lý. Còn mình chỉ là ca sĩ thôi, cũng phải đắn đo lắm mới quyết định nhận lời”.
Mr. Đàm vào vai Ngọc Hoàng trong 'Táo quân' 2018 trên truyền hình Vĩnh Long - ảnh 2
Quán quân Cười xuyên Việt Lê Dương Bảo Lâm cũng tham gia tập kịch cùng Mr. Đàm
Giọng ca Vì anh là soái ca cũng cho biết từ bé anh đã rất thích các chương trình Táo quân và cũng từng có mong muốn sẽ được tham gia các chương trình như vậy. “Cũng không giấu gì, nhiều lần Hưng ước mơ được đóng trong chương trình Táo quân. Có lẽ chỉ có ở Việt Nam mới có những chương trình thú vị như vậy trong đêm Giao thừa, một chương trình hài kịch mang tiếng cười phê phán rất ý nghĩa và nhân văn”, Mr. Đàm bật mí.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân anh phải thức đêm thức hôm để tự tập luyện về diễn xuất bởi “những nghệ sĩ trong chương trình này đều có kinh nghiệm đáng nể trên sân khấu kịch, nên mình phải diễn làm sao để không bị lép vế”.
Táo quân Mậu Tuất 2018 sẽ được phát sóng lúc 20 giờ ngày 15.2 (đêm 30 Tết Nguyên đán) trên kênh THVL1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN VÕ PHƯỚC TƯỜNG

TRẦN VÕ PHƯỚC TƯỜNG

HÌNH NHƯ ĐẠO DIỄN KHÔNG NGHĨ RẰNG NÊN MỜI NGHỆ SĨ ĐÚNG " CHẤT " KỊCH HƠN LÀ ĐƯƠNG THỜI.
Letiendat.hcm

Letiendat.hcm

Cảm thấy lo lo
LATĐ

LATĐ

Thế giới phẳng đó bạn. Ai làm gì mà hổng được

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU