Monstar và BTS quảng bá du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhóm nhạc Monstar sẽ là khách mời danh dự của sự kiện I Seoul U quảng bá du lịch Seoul tại TP.HCM, diễn ra từ ngày 19 - 21.10 ở Pearl Plaza (quận Bình Thạnh, TP.HCM).
Sự kiện miễn phí vé vào cửa, sẽ là ngày hội dành cho các bạn trẻ yêu mến đất nước Hàn Quốc và nhóm nhạc BTS (ảnh) /// Ảnh: BTC cung cấp Sự kiện miễn phí vé vào cửa, sẽ là ngày hội dành cho các bạn trẻ yêu mến đất nước Hàn Quốc và nhóm nhạc BTS (ảnh) - Ảnh: BTC cung cấp
Sự kiện miễn phí vé vào cửa, sẽ là ngày hội dành cho các bạn trẻ yêu mến đất nước Hàn Quốc và nhóm nhạc BTS (ảnh)
Ảnh: BTC cung cấp
Là một trong những nhóm nhạc trẻ đang được yêu thích tại Việt Nam, Monstar được lựa chọn là gương mặt kết nối du lịch Hàn Quốc với giới trẻ. Đây là dự án du lịch nổi tiếng được giới thiệu bởi nhóm nhạc đình đám BTS. Khi đến với Việt Nam, Monstar sẽ là những người tiếp bước để giới thiệu đến cho các bạn trẻ.
Vừa kỷ niệm 2 năm thành lập vào đầu tháng 9, nhóm Monstar lại tiếp tục gây xôn xao khi hé lộ thông tin về thành viên thứ 5 sẽ lộ diện trong tháng 10 này. Trước đó, nhóm vừa cho ra mắt ca khúc Giữ lấy làm gì và ra mắt thành viên thứ 4 của nhóm. Ca khúc tạo được tiếng vang với sự thay đổi về thành viên cũng như đường lối âm nhạc của nhóm. ''Xuất xứ'' từ Việt Nam nhưng Monstar theo định hướng boyband idol phong cách Hàn Quốc.
Tại sự kiện I Seoul U - Live Seoul Play Ground in Ho Chi Minh nhóm lần đầu tiên sẽ hoạt động với đội hình 5 người. Thành viên Nicky chia sẻ: “Nhận được lời mời tham gia từ ban tổ chức là thành phố Seoul, nhóm rất vinh dự vì có thể cùng BTS quảng bá du lịch Seoul cho các bạn ở Việt Nam và cũng có một chút hồi hộp lo lắng vì đây sẽ là lần đầu tiên nhóm tụi mình hoạt động với đội hình 5 thành viên. Chắc chắn nhóm sẽ có những món quà bí mật dành tặng cho các bạn hôm đó đấy”.
Đây là lần thứ hai sự kiện quảng bá du lịch Seoul được tổ chức tại TP.HCM. Năm 2017, sự kiện đã thu hút hàng ngàn lượt người đến tham dự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU