Monstar lộ diện thành viên thứ 5

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vượt qua nhiều sóng gió với sự ra đi của Erik năm 2017, Monstar vừa chính thức ra mắt đội hình hoàn chỉnh 5 thành viên sau hơn 2 năm hoạt động.
Monstar lần đầu ra mắt nhóm có 5 thành viên trong sự kiện du lịch Hàn Quốc /// Ảnh: BTC Monstar lần đầu ra mắt nhóm có 5 thành viên trong sự kiện du lịch Hàn Quốc - Ảnh: BTC
Monstar lần đầu ra mắt nhóm có 5 thành viên trong sự kiện du lịch Hàn Quốc
Ảnh: BTC
Thành viên mới của Monstar là Zino, tên thật Ngô Nguyên Bình, từng được đào tạo thanh nhạc bài bản ở ST.319 Entertainment. Sở hữu ngoại hình điển trai, nam ca sĩ sinh năm 1996 đảm nhận vai trò vocal của Monstar.
Monstar ra mắt năm 2016 với đội hình ba thành viên: Erik, Nicky và Key gây ấn tượng với ca khúc Baby Baby. Tháng 2.2017, một sự kiện xảy ra tạo nên cuộc tranh cãi lớn trong cộng đồng người hâm mộ âm nhạc Việt khi giọng ca Sau tất cả thông báo chính thức rời khỏi nhóm Monstar lẫn ST.319 Entertainment. Sau ồn ào này, nhóm có thêm Grey-D và J, trước khi lộ diện đội hình 5 người với Zino vào ngày 21.10. 
Với mô hình hoạt động nhóm nhạc theo chuẩn Hàn Quốc, Monstar vừa được Hàn Quốc lựa chọn đồng hành quảng bá sự kiện I Seoul U tại TP.HCM, thúc đẩy du lịch Hàn Quốc. Đại sứ cho chiến dịch này tại Hàn Quốc là nhóm nhạc đình đám BTS.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU