Miu Lê, Ngô Kiến Huy đóng phim chuyển thể truyện Nguyễn Nhật Ánh

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cô gái đến từ hôm qua là truyện dài thứ hai của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được chuyển thể thành phim điện ảnh sauTôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. 
Ảnh: Đoàn phim cung cấp Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, được độc giả VN nhiều thế hệ yêu thích. Sách đã bán được hơn 200.000 bản kể từ năm 1990 đến nay và được ĐH Quốc gia Moscow (Nga) biên soạn xuất bản năm 2012, trở thành giáo trình giảng dạy tiếng Việt tại các trường đại học ở Nga.
Đoàn phim Cô gái đến từ hôm qua vừa công bố thông tin chính thức cho báo giới về ê kíp làm phim cùng các vai diễn trong phim. Theo đó, phim do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh (từng đạt doanh thu kỷ lục phim Việt với 102 tỉ đồng khi đạo diễn phim Em là bà nội của anh) dàn dựng với ê kíp sản xuất CJ Entertainment, Yeah 1 CMG. Diễn viên - ca sĩ Miu Lê và Ngô Kiến Huy (ảnh) được chọn vào cặp đôi vai chính. Phim còn có sự tham gia của Jun Phạm (nhóm nhạc 365), Hoàng Yến Chibi, Hạ Anh, Lan Phương, Tùng Min, Tiểu Bảo Quốc, Tú Vi, Văn Anh, Hà Linh cùng các diễn viên nhí Minh Khang, Hà Mi, Gia Bảo, Bảo An, và hai ngôi sao học trò những năm 1990 -ca sĩ Ngọc Linh, cựu người mẫu Hoa học đường Thủy Tiên. Phim đã đóng máy sau 41 ngày quay ở Hội An và Đà Nẵng, đang làm hậu kỳ, sẽ công chiếu vào đầu năm 2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU